ทีมึงกูกัดฟันทน ทีข้าเอ็งโอดโอย โวยสนั่น!!!ตอกกลับ"ณัฐวุฒิ"หลังพูดเรื่องปรองดอง!!!(รายละเอียด)

Publish 2016-11-22 13:33:37

 

จากกรณีเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำนปช. กล่าวว่า ข้อเสนอบางข้อที่ตนเคยเสนอตั้งแต่การร่วมเวทีปรองดองของฝ่ายความมั่นคงเมื่อกลางปี 2558 คือ ต้องมีรัฐธรรมนูญที่เป็นสากล ขณะที่บทบาทขององค์กรอิสระหลายหน่วยงานเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้งทางการเมือง ถ้าทุกฝ่ายมีความจริงใจในการสร้างความปรองดอง กรรมการองค์กรอิสระที่ทำหน้าที่อยู่ตอนนี้ควรแสดงสปิริตลาออกจากตำแหน่งโดยไม่ตัดสิทธิ์ที่จะเข้ารับการสรรหาใหม่หลังรัฐธรรมนูญบังคับใช้ แต่ความเป็นจริงก็คือ เนื้อหารัฐธรรมนูญก็ไม่เป็นประชาธิปไตย กรรมการองค์กรอิสระก็ออกงิ้วกับกรธ. เมื่อเห็นว่าอาจหลุดจากเก้าอี้ จึงสงสัยว่า สภาพแบบนี้จะแก้ปัญหาความขัดแย้งได้อย่างไร ร่างกติกาคิดแต่จะตัดสิทธิ์นักการเมือง พอกับพวกตัวเองรักษาสิทธิ์ไว้ให้ ใครทำท่าจะตกขบวนก็โวยวาย

“เมื่อแรกยึดอำนาจ ประกาศกันเสียงดังว่า ทุกคนเข้ามาเสียสละเพื่อชาติ แต่จนถึงวันนี้ยังไม่เห็นใครเสียอะไร สละอะไร บนเรือแป๊ะรับเงินเดือนครบ มีกี่ทางรับหมด ตำแหน่งแจกจ่ายกันทุกรัฐวิสาหกิจ ลูกเมีย ญาติพี่น้อง คนใหญ่คนโตต่างอุดมสมบูรณ์ ปากก็อธิบายว่า นักการเมืองจากการเลือกตั้งและเครือข่ายทางการเมืองคือภัยร้าย แต่ที่ผมเห็นคือ มีนักการเมืองและเครือข่ายทางการเมืองกลุ่มใหม่เกิดขึ้นโดยไม่ผ่านการเลือกตั้งกำลังทำในสิ่งที่กล่าวหาคนอื่น เราจะแก้ปัญหาของประเทศได้อย่างไรในสภาพแบบใครใหญ่ใครอยู่ จะสร้างความปรองดองตรงไหนถ้าใช้หลัก ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย”

ล่าสุดวันที่ 22 พ.ย.59 ในเพจ Siriwanna Jill - New ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...

ทีมึงกูกัดฟันทน ทีข้าเอ็งโอดโอย โวยสนั่น น่าถอนประกัน "ไอ้เต้น " ส่งเข้า ซังเต เป็นเพื่อนไอ้ตู่ ..... ถุย ลิงกังโวย กล่าวหา คสช. สารพัด ถามหาปรองดอง ถล่มทหารที่แต่งตั้ง คนในกองทัพ ทำแกล้งลืมว่า ใน สนช/ สปช มีคนเพื่อทุย นปช. สื่อแดง เข้าไปนั่งสลอน ดีกว่ายุครัฐบาลนังปู ทีแต่งตั้งพวก นปช. แก๊งเทเลือด เผาบ้านเผาเมือง ฆ่าทหาร ยิง RPG /M79 ตั้งเป็น สส. เป็น ผช.รมต เป็น รมช เป็น ทปษ เป็น เลขาฯ นั่งบอร์ดรัฐวิสาหกิจ โกงกินกันบรรลัยจักร แม้แต่ลิงกังเต้น ความรู้แค่หางอึ่ง ได้ดีเกินหน้าเพื่อนฝูง
เรียบเรียง ลัทธภพติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

eakapun