งานนี้เจอตรงๆแมนๆ!!! แม่ เจมส์ ลั่นอยากเจอ บอล กฤษณะ เผยความในใจที่ฟังแล้วจะต้องรู้ถึงหัวอก!?!(ราละเอียด)

งานนี้เจอตรงๆแมนๆ!!! แม่ "เจมส์" ลั่นอยากเจอ "บอล กฤษณะ" เผยความในใจที่ฟังแล้วจะต้องรู้ถึงหัวอก!?!(ราละเอียด)

Publish 2016-11-28 17:33:34

จากกรณีการ์ดรุมทำร้าย นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ (เจมส์) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ ผบ.มทบ.38 จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ร้านมาลินสกาย เชียงใหม่ เมื่อดึกวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา
ล่าสุด 25 พ.ย.2559 มารดาของเจมส์ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ เผยว่า ตอนแรกตนเป็นห่วงเรื่องลูกชายจะตาบอก ซึ่งตอนนี้แพทย์ได้บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว ใช้สายตาได้ แต่ไม่เหมือนคนปกติทั่วไปคือมองเห็นแค่ 70 เปอร์เซ็นต์

นางปุนยวัจนา กล่าวว่า “คุณแม่ก็รอผู้ชายคนชื่อบอลมาติดต่อแม่อยู่ คุณแม่อยากเจอคนชื่อบอล คุณแม่อยากฝากว่า คุณบอลคุณต้องรับผิดชอบเพราะว่าลูกของคุณแม่เห็นว่าคุณเป็นคนสั่งการ และทุกคำพูดที่คุณพูดกับลูกระหว่างที่ลูกโดนซ้อม ฉันได้ยินทุกคำพูด คุณพอจะเข้าใจความเจ็บปวดที่ลูกฉันขอร้องว่า “อย่าทำผม อย่าทำผม ขอร้องเถอะครับ พวกคุณไม่ได้ยินเหรอ
 “ทำไมคุณถึงได้สั่งให้คนลากลูกของดิฉันไป พูดได้เลยนะค่ะว่าฉันคนเป็นแม่ คุณลองไปถามแม่ของคุณดูซิคุณบอลว่าถ้าคุณโดนอย่างลูกฉันแล้วแม่ของคุณได้ยินเสียงลูกร้องไห้ขอความช่วยเหลือ แต่แม่ช่วยอะไรไม่ได้เลย”

นางปุนยวัจนากล่าวต่อว่า ลูกฉันไม่ใช่เด็กเกเร ไปถามเพื่อนๆ และอาจารย์ดูได้เลย อยากให้มารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย คุณเป็นลูกผู้ชายตัวจริงก็มาคุยกับฉัน แล้วที่ดาราหญิงออกมาแถลงข่าวนั้น ฉันไม่เคยไปว่าอะไรให้พวกคุณเลย ไม่เคยไปเอ่ยชื่อพวกคุณด้วยซ้ำ ฉะนั้นไม่ต้องมาเกี่ยวเรื่องนี้ ขอแค่ "บอล" คนเดียวที่อยากคุยด้วย

ตอนนี้มีคนมาให้กำลังใจครอบครัวตนเยอะ ต้องขอขอบคุณ ส่วนคุณอุ้ม ถ้าหากต้องการมาเยี่ยมเจมส์ แม่ก็ยินดีให้เยี่ยม แต่จอคุยกับอุ้มตรงๆ ว่า "คุณอุ้มไม่ได้เกี่ยวกับเรื่อ่งนี้ ก็ไม่ควรที่จะออกมาให้ข่าวค่ะ"


 

 

เรียบเรียง ภัทราพร สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัทราพร วโรภาสพิมาน