เซิ้งกันยับ !!! ขบวนขันหมาก"ตุ๊กกี้ - บูบู้" ชาวเน็ตเห็นบอกเลยงานนี้ต้องแดนซ์ตาม !?! (มีคลิป)

Publish 2016-12-25 11:39:18

เป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 13 ปี สำหรับคู่ของตลกสาว "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" กับแฟนหนุ่ม "บูบู้ กำธร" ที่ได้ฤกษ์งามยามดีลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 25 ธันวาคม 2559 ที่วังสามหมอ (บ้านพอ) จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสาวตุ๊กกี้นั่นเอง

เธอก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Tukky Sudarat โดยโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า…ขอบคุณชะตาชีวิตที่ลิขิตทุกอย่างให้ฝ่าฝัน ชีวิตที่ไม่เคยจะคิดว่าได้มีวันนี้ ใช้ชีวิตตามบทบาทหน้าที่ในแต่ละวัน ไม่เคยคาดหวังอะไรที่ไกลตัว วัดกันวันต่อวันผ่านมันมาแต่ละวันก็ไชโยทุกครั้งไป ทำมันให้สุด ด้วยความสามารถที่มีอยู่ ต่อสู้ทุกอย่างจนได้มา บางเรื่องก็รู้เป้าหมายต้องเป็นไปตามคาดหวัง แต่บางเรื่องก็แลกมาด้วยน้ำตา แต่มันคุ้มค่ากับการลงทุนเสมอ ลงทุนกายมันก็ได้กลับมาแบบสุขกาย ความสบายใจก็แลกมาใจต่อใจ 13 ปีที่พิสูจน์ทุกอย่าง สุขก็กอดคอกันหัวเราะ ทุกข์กะนั่งตบไหล่มาเสมอ เป็นพี่เป็นน้องและเพื่อนคู่คิด ความรักของเรา ก้าวผ่านมาตลอด ทุกรูปแบบที่สวรรค์ทดสอบ จาก0ถึงร้อยไม่เคยน้อยลงค่อยๆไปค่อยๆเดิน ไม่หวานเกินคำว่าห่วงใย ไม่หวงนอกไปเสียจากคิดถึง การแต่งงานไม่ได้วัดว่าจะรักกันไปอีกนานแค่ไหน แต่วันนี้มันวัดค่าความเป็นลูกสาวได้มากเลยทีเดียว ขอบคุณนะเจ้าบ่าว ที่ทำให้หน้าอย่างนี้ได้มีโอกาสได้ชื่อว่า เจ้าสาว เหมือนใครหลายๆคนอยากเป็น หากขออะไรได้ในส่วนของวันแต่งงาน อยากขอให้วันนี้ เป็นวันเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่ยืนยันจากที่อยู่ด้วยกันมาตลอดให้อยู่กันยาวไปไปไกลแค่ไหน ก็ขอไกลให้ที่สุดเหมือนตากะยายเค้าเรียกกัน รักเท่านี้มีเท่านั้นจริงๆ

 
และได้โพสต์อินตราแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ภาพกำลังใส่รองเท้าให้คุณพ่อพร้อมระบุข้อความว่า...ความสุขและรอยยิ้ม ของพ่อแม่ คือทุกสิ่งทุกอย่างของลูกคนนี้ จำความได้ก็บอกกับตัวเองเสมอจะทำให้ครอบครัวมีแต่ความสุขบวกกับสิ่งที่ตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อผู้ชายคนนี้ บอกพ่อตลอดหนูจะทำแต่สิ่งที่พอภูมิใจ หนูจะเป็นลูกที่มีที่ดีและคุณภาพ ทำให้ครบทุกอย่างที่พ่ออยากได้และมีความสุข วันนี้เป็นอีก1สิ่งที่พ่อและแม่ยิ้มกว้างขึ้น เทวดาคุ้มครองใจ พรของพ่อแม่คุ้มภัยเราเสมอ หนูเต็มที่เพื่อครอบครัวเราเสมอทำตามสิ่งที่พ่อบอกตลอด ขอบคุณพ่อกับแม่ที่เข้าใจในชีวิตคู่ของหนูขอบคุณที่รักบู้ ขอบคุณที่รักเรา ขอบคุณผู้ให้ชีวิตที่ดีที่สุด


และล่าสุดก่อนที่เธอได้เข้าพิธีแต่งงานเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 ธ.ค.59 งานนี้หนุ่มบูบู้ก็ได้แห่ขันหมากมาสู่ขอสาวตุ๊กกี้งานนี้บอกเลยอะไรมันจะมันขนาดนั้น โดยสาวตุ๊กกี้แพร่ภาพสดในเฟซบุ๊กส่วนตัว Tukky Sudarat ซึ่งเป็นคลิปแห่ขันหมาก งานนี้ไปดูกันว่ามันขนาดไหน เซิ้งตามกันเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย....ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา Tukky Sudarat /tukky66/#tukkybubuweddingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ