เปิดอ่านแล้วเศร้าเกินบรรยาย!!! หรือนี่จะเป็นลางสังหรณ์ ... รู้สึกใจหาย ไม่อยากกลับกรุงเทพ อยากอยู่บ้าน  โพสต์สุดท้ายของ เจเจ เหยื่อรถตู้จันทบุรี

เปิดอ่านแล้วเศร้าเกินบรรยาย!!! หรือนี่จะเป็นลางสังหรณ์ ... "รู้สึกใจหาย ไม่อยากกลับกรุงเทพ อยากอยู่บ้าน " โพสต์สุดท้ายของ "เจเจ" เหยื่อรถตู้จันทบุรี

Publish 2017-01-03 10:54:14

จากกรณีอุบัติเหตุร้ายแรงรับช่วงปีใหม่ 2560 เมื่อบ่ายวันที่ 2 ม.ค. รถตู้โดยสารวิ่งระหว่างกรุงเทพฯ - จันทบุรี พุ่งชน รถกระบะ ทำให้มีผู้เสียชีวิต รวมกันถึง 25 ศพ บาดเจ็บอีก 2 คน

โดย 1 ในจำนวนผู้เสียชีวิต คือน.ส.หทัยทิพย์ หมดภัย ชาวจ.จันทบุรี ซึ่งโดยสารรถตู้กลับเข้ากรุงเทพมหานคร หลังเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่จ.จันทบุรี ในช่วงเทศกาลปีใหม่  น.ส.หทัยทิพย์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "ฉันต้องตั้งชื่อยาวเพราะอยากรู้ ว่าคุณจะยอมเสียเวลามั้ย เพื่อจะรู้ว่าฉันชื่อ เจเจ" ก่อนจะโดยสารรถตู้ จนมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต โดยข้อความระบุว่า

"รู้สึกใจหาย ไม่อยากกลับกรุงเทพ อยากอยู่บ้าน แค่มานั่งรอรถตู้ จะร้องไห้ คิดถึงพ่อแม่ อยู่ที่ไหนไม่อบอุ่นเท่าที่บ้านแระ"

เพื่อนๆและผู้ที่ติดตามเฟซบุ๊ก น.ส.หทัยทิทย์ ต่างเข้าไปโพสต์แสดงความเสียใจ ไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก และมีเพื่อนบางคนของน.ส.หทัยทิพย์ ตั้งข้อสังเกต ถึงการโพสต์ข้อความสุดท้ายว่า "เป็นลางสังหรณ์มาก่อน กลายเป็นจากกันชั่วนาน"  

 

 


 

 

 

เรียบเรียงโดย  นาตยา  เอนกธนะเศรษฐ์  สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ          " ฉันต้องตั้งชื่อยาวเพราะอยากรู้ ว่าคุณจะยอมเสียเวลามั้ย เพื่อจะรู้ว่าฉันชื่อ เจเจ"
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน