ไม่คิดว่าข่าวร้ายจะเป็นญาติตัวเอง!!!ญาติโพสต์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตในรถกระบะเป็นญาติกันทั้งหมดทำไมช่างโหดร้ายอย่างนี้(รายละเอียด)

ไม่คิดว่าข่าวร้ายจะเป็นญาติตัวเอง!!!ญาติโพสต์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตในรถกระบะเป็นญาติกันทั้งหมด"ทำไมช่างโหดร้ายอย่างนี้"(รายละเอียด)

Publish 2017-01-03 16:02:36

เฟซบุ๊ก ผู้ใช้ชื่อ "จอมไตร สิงขรณ์"  ซึ่งเป็น ญาติของผู้เสียชีวิตบนรถปิกอัพ จากเหตุอุบัติเหตุรถตู้โดยสาร กรุงเทพ - จันทบุรี ชนกับรถกระบะ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 25 ศพ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ที่โดยสารมากับรถกระบะ จำนวน 12 คน เสียชีวิต 11 คน โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน ซึ่งเดินทางไปจากกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าจ.จันทบุรี

เจ้าของเฟซบุ๊ก "จอมไตร สิงขรณ์" ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยเศร้า โดยระบุว่า

ไม่คิดว่าข่าวร้ายช่วงบ่ายจะเป็นญาติของตัวเอง (ทั้งรถกะบะเป็นญาติกัน) ทำไมมันชั่งโหดร้ายอย่างนี้ ขอให้ น้าน้อย,น้าบ่าว,น้าพัน ,และ หลานๆจงไปสู่ภพมูิที่ดี ด้วยรักและความอาลัย ครอบครัว แม่ อิง หาญเสมอ

 จากนั้นมีการโพสต์ข้อความเพิ่มเติม ระบุถึงคนขับรถกระบะ ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊ก เรียกว่า "น้าน้อย" โดยข้อความระบุว่า ...

น้าน้อย ผู้ชายที่ขับรถกระบะ เราอายุเท่าๆกันก็เลยได้เรียนชั้นเดียวกัน น้าน้อย เป็นผู้ชายที่อ่อนโยน อารมณ์ดี และมีพรสวรรค์มากในการคิดมุขฮา ในกลุ่มเพื่อนเคยบอกไว้ ใครได้น้าเป็นแฟนจะเป็นคนโชคดีมาก แกมีภรรยาและลูกที่น่ารักมาก ข่าวรถตู้สายระยอง มีบ่อย ตอนนี้มันวน มาไกล้ตัว ขอให้ดวงวิญญาน ของน้าน้อย น้าบ่าว น้าพัน หลานๆ และคนอื่นๆ จงไปสู่ ภพภูมิที่ดี
ด้วยรักและอาลัย จากครอบครัวแม่ อิง หาญเสมอ (ผู้ที่สูญเสียมากที่สุด)

 

 


 

 

 

 


เรียบเรียงโดย  นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์  สำนักข่าวทีนิวส์
ขอบคุณ   เฟซบุ๊ก "จอมไตร สิงขรณ์"

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน