โคตรระทึก !!! ทำแผน"ไอ้ต้อม" ฆาตกรโหดฆ่าแทงคอ "ชาวบ้าน" รุมประชาทัณฑ์ ตำรวจห้ามไม่ไหว (มีคลิป)

Publish 2017-01-06 11:28:02

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญนายวศิน เหลืองแจ่ม หรือ มะปิน อายุ 26 ปี ถูกคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ ใช้มีดแทงลำตัวและลำคอจนหลอดลมขาดตายที่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ หลังเดินออกจากร้านสะดวกซื้อก่อนคนร้ายจะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่พวกจอดรออยู่หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมานั้น

 

เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ ได้เข้าจับกุมตัวนายกิตติกร วิกาหะ อายุ 26 ปี มือแทงนายวศิน ขณะหลบหนีไปกบดานที่ย่านปากเกร็ดและควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยใช้เวลาการทำแผนแต่ละจุดสั้นๆ  เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีประชาชนมาดูและจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา

 

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่าจะนำนายกิตติกร ทำแผนทั้งหมด 4 จุด ในวันเกิดเหตุตระเวนชิงทรัพย์บริเวณถนนเลียบด่วนรามอินทราแต่ไม่ได้ทรัพย์สิน ก่อนมาก่อเหตุกับนายวศิน และยังก่อเหตุอีกบริเวณโรงพยาบาลสินแพทย์ และ พื้นที่ สน.โชคชัย เพื่อให้การทำแผนสมบูรณ์ที่สุด ยืนยันมีพยานหลักฐานชัดเจน และนายกิตติกรให้การรับสารภาพ แต่อยู่ระหว่างสืบสวนว่ามีการก่อเหตุในพื้นที่อื่นอีกหรือไม่ พร้อมแจ้งข้อหาหนักซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต และขอให้นายพลชัย เข้ามอบตัวตำรวจจะดำเนินการอย่างเด็ดขาด พร้อมแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต และสั่งการให้ตำรวจนครบาลร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจจุดเสี่ยงและติดตั้งไฟส่องสว่างในพื้นที่

 

  

ติดตามบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/tnewsTV/

 

 

 


ย้อนกลับไป เมื่อเวลา  01.30  น. พ ล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร  ผบช.น. แถลงข่าวจับกุม  นายกิตติกร อายุ 26  ปี ผู้ต้องหาตามหมายจั บศาลอาญารัชดา ตามภาพก ล้องวงจรปิด ข้อหา "ร่ วมกันชิงทรัพย์ โดยใช้ ยานพาหนะ คนหนึ่งคนใดมีอาวุธติดตัวไปเป็นเหตุ ให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ตาย" และ "ร่วมกันพาอา วุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" พร้อมของ กลางอาวุธมีดปลายแหลมค วามยาวประมาณ 20 ซม.  1  เล่ม ,  ปืนบีบีกัน  1  กระบอก ,  ไอแพด  1  เครื่อง , โทรศัพท์มือถือ  3  เครื่อง ประกอบด้วย ไอ โฟน7  ของ นายวศิน ไอโฟน 5  และซัมซุงกาแลคซี่ เงิ นสด 340  บาท และแผงยานอนหลับ(โ ซแลม) 1  แผง โดยสามารถจับกุมภา ยในหมู่บ้านเอื้ออาทร  อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  หลังก่อเหตุใช้อาวุธมี ดของกลางแทง นายวศิน เ หลืองแจ่ม อายุ 26  ปี อดีตพนักงานสนามบิน  เสียชีวิตบริเวณปากซอ ยสุคนธสวัสดิ์ 27  แขวงและเขตลาดพร้าว เมื่อช่วงกลางดึกของเมื่ อวันที่ 4  ม.ค.ที่ผ่านมา

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากผู้ต้องหาถูกจั บกุม มีผู้เสียหายหญิง  2  ราย ที่อ้างว่าถูก นาย กิตติกร ชิงทรัพย์ในช่ วงเวลาต่อเนื่อง หลังจ ากก่อเหตุกับ นายวศิน  เดินทางมาชี้ตัวเพิ่มเ ติม ซึ่งทั้งคู่ยังอยู่ในอาการตกใจกลัว

 

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผ ยว่า หลังเกิดเหตุมีคว ามร่วมมือระหว่างเจ้าห น้าที่ตำรวจ บก.สส.บช. น. ชุดสืบสวน บก.น.2  สืบสวน บก.น. 4  สน.โคกคราม และสน.โชคช ัย ร่วมกันลงพื้นที่ตร วจสอบกระทั่งพบภาพกล้อ งวงจรปิดและออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุทั้ง 2  ราย กระทั่งสามารถจับก ุมตัว นายกิตติกร ผู้ล งมือแทงผู้ตาย ที่เคหะ เอื้ออาทร ซอยวัดกู้ จ .นนทบุรี เบื้องต้นสอบ สวนผู้ต้องหาให้การรับ สารภาพว่า เป็นผู้ใช้มีดแทงผู้ตายจริง เพราะ เห็นผู้ตายเดินกดโทรศั พท์มือถือ พยายามชิงทร ัพย์แต่ผู้ตายขัดขืน จึงใช้อาวุธมีดแทงจนเสี ยชีวิต

 

จากนั้นไม่นานยังตระเว น ก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับผู้เสียหายหญิง 2  ราย บริเวณซอยสุคนธสวั สดิ์ 9  พื้นที่ สน.โชคชัย ได้ โทรศัพท์ ไอโฟน 5  และใกล้ รพ.สินแพทย์ พื้นที่ สน.โคกคราม ได้ กระเป๋าสะพาย โทรศัพท์ ซัมซุง และเงินสด 5,000  บาท จากการตรวจสอบประวัตติผู้ต้องหาเคยติดคุก มา 8  ครั้ง ตั้งแต่อายุ  13  ปี เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อ  14 ธ.ค. ข้อหาเสพพืชกระท่ อม ส่วนผู้ต้องหาที่ยั งหลบหนีซึ่งเป็นผู้ขี่ รถจักรยานยนต์ หากใครใ ห้ที่พักพิงจะมีความผิ ด ดีที่สุดควรมามอบตัว โดยเร็ว

 

นายกิตติกร เผยว่า ตนเ องเป็นคนใช้อาวุธมีดแท งผู้ตายจริง เนื่องจาก เห็นผู้ตายเดินกดโทรศั พท์มือถือ จึงตัดสินใจ ลงจากรถจักรยานยนต์ เดินเข้าไปพูดคุยแกล้งสอ บถามทาง เมื่อผู้ตายหั นมา จึงใช้อาวุธมีดจี้ และพยาพยามชิงทรัพย์ แ ต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้อ าวุธมีดแทง ไม่ตั้งใจท ี่จะปาดคอ แค่ชักมีดแท งไปข้างหน้า และไม่ตั้ งใจจะทำให้ตาย ถ้าเหยื ่อไม่ขัดขืน อยู่เฉยๆค งไม่ตาย  ปกติตนมีอาชีพขายผลไม้ แถวย่านวัดกู้ จ.นนทบุ รี แต่ช่วงนี้เงินไม่พ อใช้ขายผลไม้ไม่ดีและม ีหนี้สิน จึงชวนเพื่อน ไปก่อเหตุ โดยเลือกเหย ื่อที่เดินตามถนน แต่ง ตัวดี  หลังก่อเหตุไม่ทราบว่า แทงคนถึงตาย จึงยังตระ เวนก่อเหตุต่อเนื่อง

 

โดยเริ่มก่อเหตุเวลา  22.00  น.วันที่  4  ม.ค. ขี่จักรยานยนต์ พ ยายามชิงทรัพย์กระเป๋า สะพายผู้หญิง แต่ไม่ได ้ทรัพย์สินไป ที่ซอยสุ คนธสวัสดิ์ 27  พื้นที่ สน.โคกคราม จา กนั้นเวลา 22.20  น. มาเจอผู้ตายและลงมื อฆ่าชิงทรัพย์โทรศัพท์  ไอโฟน 7  ไป ต่อมาเวลา  01.45  น. วันที่ 5  ม.ค. ชิงทรัพย์ โทรศัพ ท์ ไอโฟน 5  ของหญิงสาว ภายในซอยสุ คนธสวัสดิ์ 9  พื้นที่ สน.โชคชัย และ เวลา 02.30  น. ชิงทรัพย์กระเป๋าถื อจากผู้หญิงอีกราย ได้ โทรศัพท์ซัมซุง และเงิ นสด 5,000  บาท ก่อนหลบหนีและถูกจ ับกุม

 

ผู้สื่อข่าวายงานว่า ร ะหว่างที่เหยื่อผู้หญิ ง 2  คน เข้ามาชี้ตัวระหว่า งการแถลงข่าว  ผู้ต้อง หาปฏิเสธเสียงแข็งว่า  ไม่ได้ใช้อาวุธมีดจี้ค อหรือลงมือทำร้ายผู้หญิงทั้งคู่ ทำให้หนึ่งใ นผู้เสียหายคือ น.ส.พร ทิพย์ จันทแจ้ง อายุ 19  ปี ชาวลาว ทนไม่ไหวเดิ นตรงปรี่เข้ามาพูดใส่ห น้าพร้อมน้ำตาว่า ผู้ต ้องหาใช้อาวุธมีดที่แท งผู้ตายมาจี้สัมผัสบริ เวณลำคอ ก่อนจะชิงโทรศ ัพท์ไอโฟน 5  บริเวณซอยสุคนธสวัสดิ์

 

เรียบเรียงโดย ชนุตรา สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล