โคตรเดือด !!! "ต้นหอม" ของขึ้นได้ยิน "ไอ้ต้อม" พูดถึง "วิธีการเลือกเหยื่อ"....ใครได้ฟังต้องบอกว่า ประหารชีวิตสถานเดียว (รายละเอียด)

Publish 2017-01-06 12:51:00

ในเพจเฟสบุคTonhorm ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ ต้นหอม  ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า ประหารชีวิตได้นะคะตรงนี้ไม่ติด #ไม่สลด #ชอบจังพี่เค้าบอกทีหลังอย่าใส่ของล่อใจ #ไม่สู้ก็ไม่ตาย #เอ๊า! สรุปผู้ตายผิด? หนังแห  (แปลว่ารูรึช่องโหว่เยอะจังก็แหอ่ะเนาะ)

  

ทั้งนี้ ในการสอบสวนตอนหนึ่ง นายกิตติกร อายุ 26  ปี ผู้ต้องหาตามหมายจั บศาลอาญารัชดา ตามภาพก ล้องวงจรปิด ข้อหา "ร่วมกันชิงทรัพย์ โดยใช้ ยานพาหนะ คนหนึ่งคนใดมีอาวุธติดตัวไปเป็นเหตุ ให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ตาย" และ "ร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร"

 

ได้กล่าวถึงเรื่องการเลือกเหยื่อ ว่า จะดูจากการแต่งตัว สะพานกระเป๋า คาดกระเป๋า เสียบหูฟัง พยายามอย่าทำตัวให้ล่อแหลม อะไรที่มีค่าเซฟ อย่าโชว์ ยิ่งโชว์ยิ่งล่อใจขณะเดียวกัน พล.ต.ท ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ได้นำตัวนายกิตติกร วิกาหะ  มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ทั้งนี้มีชาวบ้านที่รู้ข่าวมารอดูโฉมหน้าฆาตกรเป็นจำนวนมาก พร้อมถือป้าย ฆ่าคนตายต้องประหารชีวิต ขณะเดียวกันมีกำลังเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร กว่า 50 นาย

 

 

 

 

 

 

 


ย้อนกลับไป เมื่อเวลา  01.30  น. พ ล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร  ผบช.น. แถลงข่าวจับกุม  นายกิตติกร อายุ 26  ปี ผู้ต้องหาตามหมายจั บศาลอาญารัชดา ตามภาพก ล้องวงจรปิด ข้อหา "ร่ วมกันชิงทรัพย์ โดยใช้ ยานพาหนะ คนหนึ่งคนใดมีอาวุธติดตัวไปเป็นเหตุ ให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ตาย" และ "ร่วมกันพาอา วุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" พร้อมของ กลางอาวุธมีดปลายแหลมค วามยาวประมาณ 20 ซม.  1  เล่ม ,  ปืนบีบีกัน  1  กระบอก ,  ไอแพด  1  เครื่อง , โทรศัพท์มือถือ  3  เครื่อง ประกอบด้วย ไอ โฟน7  ของ นายวศิน ไอโฟน 5  และซัมซุงกาแลคซี่ เงิ นสด 340  บาท และแผงยานอนหลับ(โ ซแลม) 1  แผง โดยสามารถจับกุมภา ยในหมู่บ้านเอื้ออาทร  อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  หลังก่อเหตุใช้อาวุธมี ดของกลางแทง นายวศิน เ หลืองแจ่ม อายุ 26  ปี อดีตพนักงานสนามบิน  เสียชีวิตบริเวณปากซอ ยสุคนธสวัสดิ์ 27  แขวงและเขตลาดพร้าว เมื่อช่วงกลางดึกของเมื่ อวันที่ 4  ม.ค.ที่ผ่านมา 

 

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผ ยว่า หลังเกิดเหตุมีคว ามร่วมมือระหว่างเจ้าห น้าที่ตำรวจ บก.สส.บช. น. ชุดสืบสวน บก.น.2  สืบสวน บก.น. 4  สน.โคกคราม และสน.โชคชัย ร่วมกันลงพื้นที่ตร วจสอบกระทั่งพบภาพกล้อ งวงจรปิดและออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุทั้ง 2  ราย กระทั่งสามารถจับกุมตัว นายกิตติกร ผู้ล งมือแทงผู้ตาย ที่เคหะ เอื้ออาทร ซอยวัดกู้ จ .นนทบุรี เบื้องต้นสอบ สวนผู้ต้องหาให้การรับ สารภาพว่า เป็นผู้ใช้มีดแทงผู้ตายจริง เพราะ เห็นผู้ตายเดินกดโทรศั พท์มือถือ พยายามชิงทร ัพย์แต่ผู้ตายขัดขืน จึงใช้อาวุธมีดแทงจนเสี ยชีวิต

 

 

จากนั้นไม่นานยังตระเว น ก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับผู้เสียหายหญิง 2  ราย บริเวณซอยสุคนธสวั สดิ์ 9  พื้นที่ สน.โชคชัย ได้ โทรศัพท์ ไอโฟน 5  และใกล้ รพ.สินแพทย์ พื้นที่ สน.โคกคราม ได้ กระเป๋าสะพาย โทรศัพท์ ซัมซุง และเงินสด 5,000  บาท จากการตรวจสอบประวัตติผู้ต้องหาเคยติดคุก มา 8  ครั้ง ตั้งแต่อายุ  13  ปี เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อ  14 ธ.ค. ข้อหาเสพพืชกระท่ อม ส่วนผู้ต้องหาที่ยั งหลบหนีซึ่งเป็นผู้ขี่ รถจักรยานยนต์ หากใครใ ห้ที่พักพิงจะมีความผิ ด ดีที่สุดควรมามอบตัว โดยเร็ว

 

นายกิตติกร เผยว่า ตนเ องเป็นคนใช้อาวุธมีดแท งผู้ตายจริง เนื่องจาก เห็นผู้ตายเดินกดโทรศั พท์มือถือ จึงตัดสินใจ ลงจากรถจักรยานยนต์ เดินเข้าไปพูดคุยแกล้งสอ บถามทาง เมื่อผู้ตายหั นมา จึงใช้อาวุธมีดจี้ และพยาพยามชิงทรัพย์ แ ต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้อ าวุธมีดแทง ไม่ตั้งใจที่จะปาดคอ แค่ชักมีดแท งไปข้างหน้า และไม่ตั้ งใจจะทำให้ตาย ถ้าเหยื่อไม่ขัดขืน อยู่เฉยๆค งไม่ตาย  ปกติตนมีอาชีพขายผลไม้ แถวย่านวัดกู้ จ.นนทบุ รี แต่ช่วงนี้เงินไม่พ อใช้ขายผลไม้ไม่ดีและมีหนี้สิน จึงชวนเพื่อน ไปก่อเหตุ โดยเลือกเหยื่อที่เดินตามถนน แต่ง ตัวดี  หลังก่อเหตุไม่ทราบว่า แทงคนถึงตาย จึงยังตระ เวนก่อเหตุต่อเนื่อง

 

 

โดยเริ่มก่อเหตุเวลา  22.00  น.วันที่  4  ม.ค. ขี่จักรยานยนต์ พ ยายามชิงทรัพย์กระเป๋า สะพายผู้หญิง แต่ไม่ได้ทรัพย์สินไป ที่ซอยสุ คนธสวัสดิ์ 27  พื้นที่ สน.โคกคราม จา กนั้นเวลา 22.20  น. มาเจอผู้ตายและลงมื อฆ่าชิงทรัพย์โทรศัพท์  ไอโฟน 7  ไป ต่อมาเวลา  01.45  น. วันที่ 5  ม.ค. ชิงทรัพย์ โทรศัพ ท์ ไอโฟน 5  ของหญิงสาว ภายในซอยสุ คนธสวัสดิ์ 9  พื้นที่ สน.โชคชัย และ เวลา 02.30  น. ชิงทรัพย์กระเป๋าถื อจากผู้หญิงอีกราย ได้ โทรศัพท์ซัมซุง และเงิ นสด 5,000  บาท ก่อนหลบหนีและถูกจับกุม

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย ชนุตรา สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล