เตือนภัย!! เพจ ห้างเพชรทองชัยเฉลิม ของ ปอป้อ ขนไก่สาวไทย โดนมือดีเเฮคข้อมูล หลอกโอนเงิน เสียหายหนัก!!! (รายละเอียด)

เตือนภัย!! เพจ "ห้างเพชรทองชัยเฉลิม" ของ "ปอป้อ" ขนไก่สาวไทย โดนมือดีเเฮคข้อมูล หลอกโอนเงิน เสียหายหนัก!!! (รายละเอียด)

Publish 2017-02-02 13:34:07


     เพจ ร้านทอง ครอบครัว “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ถูกมือดีแฮ็กข้อมูลไปหลอกขายทอง ลูกค้า คาดเสียหายหนัก แจ้งความเรียบร้อยเเล้ว   โดย  “ปอป้อ” นักแบดมินตัน หญิงคู่ทีมชาติไทย เปิดเผยผ่านเฟสบุ๊ก ว่า ถูกมือดี แฮ็กเพจ “ร้านทอง ห้างเพชรทองชัยเฉลิมตราดาว” ร้านของครอบครัวที่ตั้งอยู่ที่ จังหวัดอุดรธานี

 

 

 
   สำหรับร้านทอง ห้างเพชรทองชัยเฉลิม ตราดาว เป็น ธุรกิจ ของ ครอบครัว “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย โดยล่าสุด ถูกแฮ็กข้อมูล เข้าไป สร้างความเสียหาย ด้วยการหลอก ขายทองให้กับ ลูกค้า  มีจัดโปรโมชั่นหลอกลวง  รวมทั้งตั้งราคาขายชุดเครื่องประดับในราคาถูกกว่าเดิม ทำให้มีคนหลงเชื่อเข้าไปติดต่อขอซื้อ และถูกหลอกให้เงิน โดยทางครอบครัว แต้รัตนชัย ได้ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อ วันจันทร์ ที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา และได้ ทำการแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันที่ สน.อุดรธานี เรียบร้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ กำลังดำเนินการสืบหาร่องรอยคนร้ายอยู่    จากนั้นได้ติดต่อทางธนาคารว่าให้อายัดเงินที่จะมีการโอนผ่านบัญชีดังกล่าว ซึ่งมีหลายธนาคารที่นำมาแอบอ้าง และใช้ชื่อบัญชีหลายชื่อ ซึ่งคาดว่าจะมีการจ้างเปิดบัญชี ซึ่งกรณีนี้คนร้ายจะอาศัยความน่าเชื่อถือของร้านซึ่งมีเพจร้านทองที่อื่นถูกหลอกในลักษณะเดียวกัน
 

      ด้าน “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี เปิดเผยว่า ตน และ พี่ชายอีก 2 คน ที่รับหน้าที่เป็น แอดมินเพจ เฟสบุ๊กดังกล่าว ได้ถูก กลุ่มมือดี 18 มงกุฎ เข้าไป ประกาศข้อมูลในเฟสสร้างความเสียหายแก่ทางร้าน ซึ่ง ตนคาดว่า คนร้าย น่าจะดำเนินการเป็น ขบวนการ จึงอยากให้ช่วยประชาสัมพันธ์ หากพบเห็น เพจ “ห้างเพชรทองชัยเฉลิมตราดาว”ให้เข้าใจว่า เพจดังกล่าวถูกขโมยไปแล้ว ไม่ได้มาจากทางร้าน

 


 

 

 

ที่มา

https://www.facebook.com/chaichalermgoldsmith/

Popor Sapsiree Taerattanachaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
HASTAG :