ด่วน!! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ “พี่หมู” นักวาดการ์ตูน “ขายหัวเราะ”ชื่อดัง ป่วยหนักจนสายตามองไม่เห็น

ด่วน!! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ “พี่หมู” นักวาดการ์ตูน “ขายหัวเราะ”ชื่อดัง ป่วยหนักจนสายตามองไม่เห็น

Publish 2017-02-05 16:32:18

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เพจเฟซบุ๊คขายหัวเราะได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยบอกว่า นายสุชาติ พรหมรุ่งโรจน์  หรือรู้จักกันในชื่อ หมู นินจา นักวาดการ์ตูนขายหัวเราะที่หลายคนต่างคุ้นเคยกันดี ปัจจุบันไม่สามารถวาดการ์ตูนได้แล้ว เนื่องจากอาการป่วย สายตามองไม่เห็น นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล  ข้อความระบุอีกว่า

ติดตามข่าวที่เกี่ยวข้อง : ล่าสุดๆๆ!!! หนุ่มปากน้ำโพวัย 21 ป่วยตับวายอาการยังวิกฤต พ่อวอนเมตตาขอรับบริจาคเลือดเรื่อยๆหวังต่อชีวิต เล่าที่มาลูกชายเกิดโรคร้ายเพราะดื่มน้ำขวดเดียวกันกับคนที่มีเชื้อ!?!"อย่างที่มีหลายคนได้ทราบว่า พี่หมู นินจา กำลังป่วย และขณะนี้อยู่ในช่วงการรักษาตัวในโรงพยาบาล วันนี้ทีมงานเลยได้ไปเยี่ยมให้กำลังใจพี่หมูมาครับ พี่หมูยังกำลังใจดีเยี่ยมอยู่ ยังสามารถยิ้มให้กับพวกเราได้ ทางทีมงานได้มอบกระเช้าและมอบเงินช่วยเหลือให้กับภรรยาพี่หมูที่อยู่ช่วยดูแลให้ในขณะนี้ พี่หมูรับปากกับพวกเราว่าจะพยายามรักษาตัวให้หาย พวกเรามาช่วยเป็นกำลังใจให้พี่หมูกลับมาเขียนงานให้พวกเราอ่านกันต่อได้ในเร็ววันนี้นะครับ"

ติดตามข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดสงสารชายชรายากจนป่วยโรคร้ายต้องขับถ่ายทางหน้าท้อง เสาหลักอายุ 62 โรครุมเร้าแต่หยุดไม่ได้เพราะต้องรับผิดชอบถึง 3 ชีวิต (คลิป)


เมื่อแฟนคลับทราบข่าวต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับพี่หมู นินจา มีผลงานการวาดการ์ตูนที่ไม่เป็นรองใคร อยู่ในสังกัดสำนักพิมพ์บันลือสาส์น เคยวาดการ์ตูนมาแล้วนับไม่ถ้วนอาทิ สามก๊ก ขายหัวเราะ มหาสนุก เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หายป่วยเร็วๆด้วยนะคะ

 

เรียบเรียง : Suya ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน