แค้นอะไรกันขนาดนี้!!! ฟันคอหนุ่มใหญ่รับจ้าง ปาดตาลสงขลา หวิดขาด ดับสยองกลางถนนลูกรัง (รายละเอียด)

แค้นอะไรกันขนาดนี้!!! ฟันคอหนุ่มใหญ่รับจ้าง "ปาดตาล"สงขลา หวิดขาด ดับสยองกลางถนนลูกรัง (รายละเอียด)

Publish 2017-02-06 14:52:21

มื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 6 ก.พ. 60 ตำรวจ สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายในพื้นที่ ม.5 ต.ท่าหิน หลังจาก พ.ต.อ.อธิป แสงวันลอย ผู้กำกับการ สภ.สทิงพระ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนลูกรังตัดผ่านทุ่งนา และสวนของชาวบ้าน  พบศพ นายสถิตย์ นพภาพันธ์ อายุ 42 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน สภาพที่ลำคอด้านหลังถูกฟันด้วยมีดเป็นแผลฉกรรจ์จนเกือบขาด และห่างจากศพประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1-กฎ-856 สงขลา ของผู้ตาย ล้มอยู่ แต่จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐาน หรือเบาะแสใดๆของคนร้าย


จากการสอบสวนญาติทราบว่า  นายสถิตย์ ซึ่งมีอาชีพขึ้นตาลโตนด ทำนา และ คนงานก่อสร้าง นั้น ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเช้ามืด เพื่อไปยกไซดักปลาที่ดักไว้ใกล้ๆกับจุดเกิดเหตุ กระทั่งมีชาวบ้านไปพบกลายเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมอยู่บนถนนในเวลาไม่นานหลังจากนั้น
เจ้าหน้าที่คาดว่า ขณะเกิดเหตุ นายสถิตย์ น่าจะถูกคู่อริเก่าฆ่าโดยใช้มีดพร้าฟันที่ลำคนจนเสียชีวิต และก่อนเกิดเหตุน่าจะมีการจอดรถคุยกันก่อนแล้วด้วย แต่ไม่สามารถเคลียร์กันได้ จึงถูกคู่อริฟันเข้าที่ลำคอจนล้มลง และพยายามวิ่งหนีตาย แต่เนื่องจากอาการสาหัสมาก และถูกฟันเข้าจุดสำคัญ จึงมาล้มลงขาดใจตายในที่เกิดเหตุดังกล่าว 
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเชิญญาติมาสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้งว่าเคยมีเรื่องบาดหมาง หรือขัดแย้งกับใครบ้าง ทั้งในปัจจุบันและในอดีต แต่เชื่อว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่เดียวกัน รวมทั้งจะสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อหาเบาะแสของผู้ต้องสงสัยที่ผ่านไปในบริเวณดังกล่าว ทั้งก่อน และหลังเกิดเหตุ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:โคตรเลว!! รวบแล้ว 2 ใน3 ผู้ต้องหา บุกบ้านฟันคอ "หนุ่มบึงกาฬ" -ขู่ฆ่าล้างโคตร พร้อมสารภาพเหตุผลที่ลงมือก่อเหตุ!!


 

 

 

 

 

รายงานโดย  นาตยา  เอนกธนะเศรษฐ์   สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์