แบบนี้ก็ได้หรอ??? กลุ่มเพื่อนเด็กมอ.4สวนไม่ได้รุมกระทืบวิศวกรก่อน!!! วอนโซเซี่ยลเห็นใจหลังเผยคำพูดที่ฟังแล้ว....ช็อคตาค้าง!!!! (ชมคลิป)

แบบนี้ก็ได้หรอ??? กลุ่มเพื่อนเด็กมอ.4สวนไม่ได้รุมกระทืบวิศวกรก่อน!!! วอนโซเซี่ยลเห็นใจหลังเผยคำพูดที่ฟังแล้ว....ช็อคตาค้าง!!!! (ชมคลิป)

Publish 2017-02-06 16:03:41

โดยจากเหตุการณ์ที่กำลังโด่งดังในโซเซี่ยลในขณะนี้นั้นโดยจากกรณี นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิง นายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี เสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันรุนแรงในเรื่องจอดรถขวางทาง ซึ่งภายหลังเผยว่าสาเหตุการยิงก็เพื่อเพื่อป้องกันตัวเนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นผู้ตาย พยายามเข้ามาทำร้ายตนและครอบครัวที่เป็นผู้หญิงและเด็ก

โดยล่าสุด(6 กุมภาพันธ์ 2560) รายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ได้มีการสัมภาษณ์เพื่อนของผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกลุ่มตนนั่งรถตู้และรถเก๋งวีออสมาจอดรถเพื่อซื้อของที่ร้านค้าบริเวณสะพานปลา โดยมีรถของนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ วิศกรจอดซื้อของอยู่แล้ว เนื่องจากขณะนั้นมีรถจอดอยู่มาก รถของพวกตนจึงได้จอดปิดอยู่ตรงด้านหน้าของนายสุเทพ ซึ่งขณะลงไปซื้อของภรรยาของนายสุเทพ ได้มีการต่อว่าที่รถตู้มาจอดรถปิดทาง และทางนายสุเทพเองก็มีการตะโกนให้ของลับออกมาด้วย ตนจึงตะโกนด่ากลับไป ก่อนที่ตนจะสังเกตดูภายในรถเห็นคล้ายนายสุเทพ กำลังชักปืนออกมา จึงได้พากันรีบขึ้นรถออกไปทันที
ทั้งนี้ เมื่อขับรถออกมาจากตรงสะพานปลา กลับพบว่าภรรยาของนายสุเทพ มีการอัดคลิปวิดีโอมาทางรถเก๋งวีออสตลอดทางที่ขับมา และมีการขับปาดหน้ากันไปมา เพื่อพยายามจะให้รถของทางฝั่งตนชนท้าย ก่อนจะมาถึงที่จุดเกิดเหตุตรงบริเวณทางสามแยก นายสุเทพได้ขับรถปาดหน้ารถวีออส จากนั้นภรรยาและแม่ของนายสุเทพ ได้ลงมาจากรถเพื่อมาต่อว่า และผู้ตายได้ลงมาจากรถเพื่อพยายามจะมาเคลียร์ แต่กลับถูกแม่และภรรยานายสุเทพต่อว่าและกระชากคอเสื้อก่อนที่จะถูกนานสุเทพยิง

          

อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าพวกตนไม่ได้มีการรุมทำร้ายก่อน แต่ไปรุมทำร้ายหลังจากที่นายสุเทพ ยิงนายนวพล อายุ 17 ปี เสียชีวิตแล้ว ซึ่งขณะนี้หลังจากเหตุการณ์ถึงตำรวจกลับไม่ได้มีการสอบปากคำทางฝั่งตนแต่อย่างใด วอนขอความเห็นใจให้รับฟังความจากฝั่งตนบ้าน และยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะลงไปกระทืบแค่จะลงไปเคลียร์เรื่องที่ถูกถ่ายคลิปเท่านั้น และทางฝั่งตนก็มีเด็กเล็กเช่นกันไม่ใช่แค่ฝั่งนายสุเทพมีเด็กฝ่ายเดียว ฝ่ายผู้เสียหายกล่าวทิ้งท้าย


โดย เอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพ+คลิป จาก ช่อง 8ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี