ขับรถกลับบ้านมาดีๆ!!! เจอตำรวจเปรี้ยว ตะโกนใส่แถมถีบรถ ข้อหาทำตกใจ ไม่วายต่อยซะหน้าแหก พร้อมลั่นเมานะไม่งั้นยิงเละแน่ !?! (รายละเอียด)

Publish 2017-02-07 20:52:00

วันที่ 7 ก.พ.60 ในเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์ภาพและข้อความตำรวจเมาแล้วหาเรื่องชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังขับรถกลับบ้านบริเวณถนนรางรถไฟเก่า ตรงใกล้ๆทางเข้าเอื้ออมรสุขแมนชั่น โดยมีข้อความระบุว่า...


 
#ชาวบ้านโวยเดินอยู่ดีๆตำรวจเปรี้ยวตีนต่อยหน้าแหก
#โมโหถูกรถแซง
ขับรถกลับบ้านมาดีดี ก็โดนเลยครับ เส้นถนนรางรถไฟเก่า ตรงใกล้ๆทางเข้าเอื้ออมรสุขแมนชั่น
#ขอเล่าเหตุการณ์เลยละกัน
ขับมาปกติข้ามทางรถไฟ แซงขวามาระยะปลอดภัย รถคู่กรณีอยู่ทางซ้าย รถคู่กรณีเป็นรถสายตรวจครับ สน.ไหนไม่รู้ล่ะ ยี่ห้อ Honda CBR 300R ทะเบียนตราโล่ครับ 54462 หรือ 94462 หรือ5462 หรือ9462 ผมไม่แน่ใจ ลงท้ายด้วย462แน่นอน ตรงที่เป็นรูปตราโล่มีรอยทะเบียนหักงอเล็กน้อย มาถึงตะโกนเรียกพร้อมถีบรถผมก่อนเลย อ่ะผมก็จอดคุย เค้าก็หาว่าผมแซงทำเค้าตกใจจะชนกับรถที่สวนมา คือ เฮ้ยพี่รถมึงอยู่ทางซ้ายนะจะชนยังไงกุงง อ่ะไม่เป็นไร เราบอกให้โทรเรียกตำรวจมาเคลีย คราวนี้พวกเบ่งใหญ่เลยเป็นตำรวจ ยศนายดาบ จบ ป.โท อายุ 45 ถามเราว่าเรายังไงอายุเท่าไร จบอะไรมา เราก็บอกไปว่าเป็นทหาร เอาบัตรข้าราชการให้ดู จบม.6 ยศสิบเอก อายุ27 คราวนี้เรากำลังจะโทรเรียก 191 ให้ตำรวจมาเคลีย พวกสาวหมัดใส่เลยโป้งแรกไม่ระวัง ไม่คิดว่าคนที่อ้างว่าเป็นตำรวจ จะต่อยโดยที่อีกฝ่ายคือผม ยอมจอดเจรจาดีดีแบบนี้ไม่ทันระวังโดนเต็มๆ ตั้งตัวได้หลบอย่างเดียวไม่สวนกลับนะ กำลังโทรหา 191 อยู่มัวแต่หลบโทรศัพท์หลุดมือ
ตำรวจคนนั้นคว้าโทรศัพท์ แล้วเขวี้ยงใส่ผมจนแตกใช้ไม่ได้อย่างที่เห็น แฟนสาวคนที่อ้างว่าเป็นตำรวจก็บอกหยุดเถอะ พี่ศักดิ์อย่าทำอย่างนี้เลย อ่อ ชื่อศักดิ์นี่เอง หยุดไหม?ให้เดา ไม่หยุด ยังตามต่อยเราต่อ แถมมีบอกให้แฟนไปเอาปืนมาด้วย จะยิงเรา บอกว่ากุเมานะไม่งั้นยิงมึงเละแน่ นั้น ข่มขู่กันอีก ทำร้ายร่างกายไม่พอ ไม่เป็นไร อ่าไม่สู่ครับ ถอยหนีอย่างเดียว จนโดนคลุกวงใน เราก็จับมือแกไว้ไม่ยอมให้ต่อย ดึงมากลางถนนเลย ทำรถติดด้วย ฝรั่งคนนึง ชาวบ้านแถวนั้นอีก เห็นเหตุการณ์ตลอด พยายามห้าม แต่อย่างว่าอ่ะ


#ตำรวจเมาแล้วไงเริ่มกร่างเริ่มเบ่ง
ตัวใหญ่เลย เราเลยบอกเรื่องแค่นี้พี่โทรเรียกตำรวจมาเคลียก็ได้ ผมผิด ผมขอโทษก็จบ ไม่ยอมจบ เบ่งอีก บอกเราว่าไปแจ้งเลย เพื่อนกูทั้งโรงพัก ทหารแล้วไง กูก็ตำรวจ กูไม่กลัวหรอก 
เราก็เลยบอกว่า งั้นผมแจ้งความนะ ถ้าคุยกันดีดีผมขอโทษได้เรื่องไม่ยาวหรอก
#แต่นี้เป็นตำรวจเอารถหลวงมาใช้ต่อยใครก็ได้เหรอ
#แต่งนอกเครื่องแบบ #มึนเมาแล้วขับรถหลวงอีก
เฮ้ย แบบนี้ก็ได้ดิ เอาล่ะผมแจ้งความเรียบร้อยแล้ว เรื่องนี้ไม่คุย ปกติผมก็ผมก็มองตำรวจกลางๆสีเมาอยู่แล้วเจอตำรวจพรรค์นี้อีก #เหยดแมร้งประเทศไทย จบสูงซะเปล่าๆปริญาโท เป็นนายดาบซะเปล่่า กินภาษีเงินเดือนชาวบ้านซะเปล่า แม้งต่อยประชาชน คนไม่สู้ ไม่เจรจา เราถามมีบัตรข้าราชการไหม ตอบกลับมาว่าไม่มี แต่ของเรามี เราให้ดู ว่าไม่ได้แอบอ้างนะ ทำตัวอย่างนี้ชาวบ้านตาดำๆยังดีซะกว่า

เรียบเรียง Patong

ขอบคุณที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ