ส่อง...ชีวิตดี๊ดี "บารัค โอบามา" ควงศรีภริยาเที่ยวพักผ่อน หลังพ้นตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ (ชมคลิป)

Publish 2017-02-08 13:26:10

เป็นกระแสฮือฮาอย่างมาก เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานชีวิตของอดีตประธานาธิบดี บารัค โอบามา หลังจากหมดวาระการดำรงตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ 2 สมัย 8 ปี สุดมีความสุข เพราะได้ลุยพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยได้พา มิเชล โอบามา ภริยา เดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน นักธุรกิจมหาเศรษฐีชื่อดัง ชาวอังกฤษ ที่เกาะบริติชเวอร์จินทันที โดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ขณะอดีตประธานาธิบดีโอบามา เล่นหนึ่งในกีฬาทางน้ำสุดเอ็กซ์ตรีม ‘ไคต์เซิร์ฟ’ (kitesurf) อย่างสนุกสนาน

(คลิกอ่าน :  "ทรัมป์" จวก "โอบามา" ตัวอุปสรรค ขัดขวางการเปลี่ยนผ่านอำนาจ)

 

 
ทั้งนี้ เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ยังได้เขียนเรื่องราวลงในบล็อกของเขาด้วยว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่สามารถชวนอดีตประธานาธิบดี บารัค โอบามา และมิเชล โอบามา ลงมาเที่ยวที่เกาะบริติชเวอร์จิน เพื่อพักผ่อนอย่างแท้จริง หลังจากบารัคได้พ้นวาระดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี และครอบครัวต้องออกจากทำเนียบขาว ด้วยเหตุนี้ มันจึงเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่ชักชวนให้โอบามามีโอกาสเรียนรู้การเล่น "ไคต์เซิร์ฟ"

โดยสื่อต่างประเทศยังเปิดเผยด้วยว่า บารัค โอบามา ใช้เวลาเรียนรู้ทักษะการเล่นไคต์เซิร์ฟ และฝึกซ้อมเล่นไคต์เซิร์ฟบนบก เป็นเวลา 2 วัน ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ลงไปเล่นไคต์เซิร์ฟในทะเลได้

(คลิกอ่าน : โอบามา เงิบ!! "ปูติน" นิ่งเฉยไม่ตอบโต้ เสียงด่าสะท้อนกลับระงม)

 

 

 


 

 

ขอบคุณข้อมูล-คลิปจาก :  Richard Vs Barack
เรียบเรียง : W Wannisa T-Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม