เพจดังออกปกป้องลุงวิศวกรด้วยชีวิต!! เผยอีกคลิปตอบข้อคำถามแม่น้องปอนด์ แอดมินปล่อยคลิปแบบนี้จะทำให้สังคมแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง (ชมคลิป)

เพจดังออกปกป้องลุงวิศวกรด้วยชีวิต!! เผยอีกคลิปตอบข้อคำถามแม่น้องปอนด์ "แอดมินปล่อยคลิปแบบนี้จะทำให้สังคมแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง" (ชมคลิป)

Publish 2017-02-09 10:34:00

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากหน้ารถของลุงวิศวกรกรณีวิวาทกันกับเด็กชั้นมัธยม 4 ไปแล้ว ล่าสุดวันนี้ เพจเดิมอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์อีกหนึ่งคลิป ซึ่งเป็นคลิปการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับรายการต่างคนต่างคิด ทางอัมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 เล่าเหตุการณ์ตั้งแต่เริ่มเกิดเหตุซึ่งได้รับสารข้อมูลทั้งหมดมาจากวิศวกรรายดังกล่าว โดยระบุข้อมูลไว้ว่า"กุสัมภาษณ์สดกับรายการต่างคนต่างคิด ตั้งแต่นาทีที่15เป็นต้นไปนะ เรื่องคดีลุงวิศวกรกับเด็กเปรต กูอธิบายถึงหลักฐานที่ได้รับมาและทำให้สังคมสั่นสะท้านไปด้วยความจริง ตอนบักพี่พุทธฝากคำพูดแม่ปอนมาด่ากู โอ๊ยยยย กูยุบหนอพองหนอเกือบร้อยรอบ เกือบหลุดด่าให้ศีลให้พรไปแล้ว ถถถถถถ
ควีนทำตามสัญญาแล้วนะคะลุงว่าควีนจะปกป้องลุงด้วยชีวิต ควีนบอกเลย ถ้าควีนเลือกจะทำเคสใคร โครงการพิทักษ์พยานกูคือสุดพลัง ขอเพียงอย่างเดียว อย่าโกหกกู พูดความจริงกับกู จะถูกจะผิดว่ากันไปตามข้อมูลหน้างาน กูเกลียดคนตอแหล"


ซึ่ง ณ ตอนนี้จากคำบอกเล่าของเจ้าของเพจดัง พบว่าสถานการณ์ฝ่ายลึงวิศวกร เครียดหนักมากโดยเฉพาะหลานซึ่งมีอาการซึมเศร้าไปแล้วตอนนี้ยังไม่ได้ไปโรงเรียน เพราะหลานเป็นคนเห็นภาพทั้งหมดตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นเข้ามาหาเรื่องและภาพตอนที่เด็กม.4โดนยิงล้มลง (คลิกอ่าน : ครูโพสต์ถึงปอนด์เด็กม.4 หากย้อนเวลาไปได้ชีวิตคงไม่เป็นแบบนี้แน่นอน)

ชมคลิป

 


ขอบคุณคลิป : รายการต่างคนต่างคิด AMARIN TV

 

(คลิกอ่าน : แม่เด็กม.4เดือดหลังลูกถูกยิง ยืนยันขาดใจลูกเป็นเด็กดีไม่เกเร)


เรียบเรียง : Suya ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน