ปอนด์เด็กม.4ตายเพราะ...แท้ๆ???เปิดตัวต้นเหตุนองเลือด ลุงvsโจ๋ ขึ้นรถไปเป่าหูทำเด็กของขึ้น!?! (คลิป-รายละเอียด)

ปอนด์เด็กม.4ตายเพราะ...แท้ๆ???เปิดตัวต้นเหตุนองเลือด "ลุงvsโจ๋" ขึ้นรถไปเป่าหูทำเด็กของขึ้น!?! (คลิป-รายละเอียด)

Publish 2017-02-09 19:57:47

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณราวนมซ้าย กระสุนฝังใน นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี อาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา สำหรับผู้ก่อเหตุคือนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ยืนรอมอบตัว พร้อมมอบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ ตำรวจจึงควบคุมไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ 

ทั้งนี้สาเหตุมาจากเรื่องจอดรถขวางทางแล้วเกิดกระทบกระทั่งกัน ขณะไปซื้ออาหารทะเลบริเวณสะพานปลาอ่างศิลา ขณะที่นายสุเทพถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ก่อนได้ประกันตัวออกไปในวงเงิน 2 แสนบาทเนื่องจากไม่มีเจตนาหลบหนีและต้องไปรักษาตัวจากอาการโรคเบาหวานกำเริบ

อ่านข่าวเพิ่มเติม  รักวัวให้ผูก...รักลูกให้ตี!!! ชาวเน็ตแชร์สนั่นโลกออนไลน์ บทความสอนลูกให้โง่ เข้าสำนวนที่ว่า.."พ่อแม่รังแกฉัน"..!?!โดยล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ลุงวิศวกร โดยได้ระบุข้อความว่า...

#คลิปหลุดเผยความจริงคดีวิศกรยิงเด็กดับ #ใครกันแน่ที่โกหกดูเองลุงสุเทพติดต่อขอความช่วยเหลือกับควีนมาตั้งแต่เมื่อวาน ลุงบอกว่าถูกข่มขู่หนักมากทั้งทางโซเชียลและตอนทะเลาะวิวาท ลุงสัญญาว่าเรื่องที่เล่าไม่โกหก แต่ตอนนี้ปวดหัวและสภาพจิตใจไม่พร้อม หลานก็ถึงขั้นซึมเศร้าตัวสั่นเทาและหวาดกลัวตลอดเวลา ต้องลาหยุดโรงเรียน เลยขอไปนอนพักก่อน ไว้จะส่งภาพถ่ายให้ ทีนี้พอดีมีลูกเพจวงในส่งคลิปมาให้ จบปิ้งค่ะ ดูกันเอง วินาทีต่อวินาที ไอ้พวกที่ด่าลุงว่าปาดหน้าวีออส ดูเองค่ะ ว่าเขาหนีตายมาขอความช่วยเหลือกับกู้ภัยจริงไหม เงิบไปเลยสิ พวกวัยรุ่นลงมาเคลียร์ หรือลงมากระทืบ และลุงจำเป็นไหมที่จะต้องยิงเมื่อภัยมาถึงตัวและครอบครัวขนาดนี้ ดูด้วยตา ตัดสินด้วยใจ จัดไปค่ะ ถึงเวลาที่พวกเราต้องปกป้องลุงแล้ว 
#ทีมลุง #แชร์วนไปค่ะ 

อ่านข่าวเพิ่มเติม เปิดอีกคลิป!!! จุดเริ่มต้นเหตุทั้งหมด "ลุงวิศวกรยิงเด็กม.4" ตั้งแต่รถตู้จอดขวางจนมีปากเสียงกัน!?! 


ล่าสุดวันที่ 9 ก.พ.60 ในเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ของลุงวิศวกรแต่คลิปนี้เป็นกล้องด้านท้ายรถตั้งแต่ร้านปลาหมึกจนถึงที่เกิดเหตุลั่นไกเด็กม.4ดับ โดยมีข้อความระบุ...

#เผยคลิปกล้องหลังระหว่างทางร้านปลาหมึกจนถึงที่เกิดเหตุ
สุดท้ายทีมลุงก็ไม่เงิบนะมึง คลิปร้านปลาหมึกแม่งทำหลายคนแทบตีลังกาหงายหลังเพราะความหัวร้อนแก แต่มึงจงเข้าใจป้ะ หลังจากลุงเปิดด่าไปเพราะคนขับรถตู้ไม่ยอมขยับรถ อะไรมึงจะอยากแดกปลาหมึกขนาดนั้น พอแยกกันลุงก็หัวเย็นประหนึ่งแดกแป้งเย็นตรางูเป็นอาหารเช้า คือมีของขึ้นบ้างแหละ เพราะอีกฝ่ายเปิดไฟสูงมาตลอดทาง แต่นี่มันในที่ส่วนตัว อีสัสมึงขับรถไม่ด่างี้เหรอ ผัวกูนี่เจอปาดมาที ระดมด่าเหมือนISISขู่ฆ่าซีเรีย งานสบถขู่ฆ่าแห่อาราธนาศีลมาเต็มแม็ค แต่มันขาดตอนแล้วไงจากตอนร้านปลาหมึก พอแยกกันปุ๊บ ลุงกูก็ฮัมรักข้ามขอบฟ้ามาเลย เดาว่าแกคงปากดีงี้แล้วรอดตัวมาบ่อยเลยเคยตัว แต่รอบนี้มันไม่ใช่ เพราะพวกเด็กดีเขาไม่ยอม เลยมาขอเจรจาซื้อปลาเก๋า
สุดท้ายนะ กูแม่งโทษไอ้คนขับรถตู้เลย มึงจอดเหี้ย แถมไม่ขยับรถ หัวร้อนด่ากะลุงแล้วก็แยกกันไปดิ จบคือจบ พอขึ้นรถไปเป่าหูเด็กให้ของขึ้น แถมโทรบอกวีออสให้ขับขยี้ลุง พูดกงๆเลย ปอนตายเพราะมึงแท้ๆ
#จบคดีปลาหมึกมรณะไตรภาคแต่เพียงเท่านี้

เรียบเรียง Patong

ขอบคุณคลิป  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 / Top News Th


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน