มาร์ค พิทบูลประกาศลั่นโซเชียลกูจิ๊กโก๋ มีปัญหามั๊ย แม่น้องปอนอย่าดราม่าคนดีๆพกปืน ก็เพราะแบบนี้...เป็นคลิปรวมวลีเด็ดฟังแล้วจี๊ดจริงๆ(คลิป)

มาร์ค พิทบูลประกาศลั่นโซเชียล"กูจิ๊กโก๋ มีปัญหามั๊ย" แม่น้องปอนอย่าดราม่าคนดีๆพกปืน ก็เพราะแบบนี้...เป็นคลิปรวมวลีเด็ดฟังแล้วจี๊ดจริงๆ(คลิป)

Publish 2017-02-10 10:46:40

"นายณัชพล สุพัฒนะ หรือมาร์ค พิทบูล ประธานชมรมมิตรภาพพิทบลู ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณี นายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ที่ไปเจอะเจอกับรถตู้ของกลุ่มวัยรุ่นขับจอดขวางปิดหัวรถ และยังมีรถเก๋งของกลุ่มเดียวกันจอดปิดท้าย แล้วกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากทั้ง 2 คัน ต่างลงมาล้อมรถ มีปากเสียง พร้อมทั้งยังทำร้ายร่างกาย จึงทำให้ตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด .380 มม. อยู่ในกระเป๋าสะพายในรถออกมายิงขู่ออกไป 1 นัด กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นพากันวิ่งหนี โดยกระสุนได้ไปโดน นายนวพล พึ่งผาย หรือ ปอน อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนชื่อดังในกรุงเทพมหานคร ได้ล้มห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ไกลนัก ซึ่งต่อมาทราบว่าถูกยิงด้วยปืนเข้าที่หน้าอกซ้าย เสียชีวิต เมื่อเวลา 19.20 น. ของวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่สามแยกครกใหญ่ อ.เมือง จ.ชลบุรีโดยมาร์ค พิทบูล กล่าวว่า ตนเองก็พกปืนไว้ป้องกันตัวด้วยเหมือนกัน และกรณีที่แม่น้องปอนถามว่าคนดีๆที่ไหนพกปืน ก็เพราะกลัวไปเจอลูกป้าไง และถ้าลูกป้าไม่มากวน...ผม จะรู้ได้ไงว่าผมพกปืน สมัยนี้ต้องป้องกันตัวเองหากจะรอตำรวจก็คงจะเน่าก่อน

(คลิกอ่าน : "คนขับวีออส" เพื่อนเด็ก ม.4 ลั่น !!! ไม่ขอโทษลุงวิศวกร ถูกสังคมประณามอย่างหนัก ยอมไม่ได้)


ชมคลิป

(คลิกอ่าน : เปิดตัวต้นเหตุนองเลือด "ลุงvsโจ๋" ขึ้นรถไปเป่าหูทำเด็กของขึ้น)

เครดิต : มาร์ค พิทบูล
คลิป : KoBzaa
เรียบเรียง : Suya ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน