สุดพีค!!! เมื่อภรรยาลุงวิศวกร เปิดปากเป็นครั้งแรก..พูดถึงกลุ่มเด็กม.4 วันที่เกิดเหตุ ทำเอาชาวเน็ตด่ายับซ้ำสอง!?! (มีคลิป)

สุดพีค!!! เมื่อภรรยาลุงวิศวกร เปิดปากเป็นครั้งแรก..พูดถึงกลุ่มเด็กม.4 วันที่เกิดเหตุ ทำเอาชาวเน็ตด่ายับซ้ำสอง!?! (มีคลิป)

Publish 2017-02-10 17:18:09

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณราวนมซ้าย กระสุนฝังใน นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี อาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา สำหรับผู้ก่อเหตุคือนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ยืนรอมอบตัว พร้อมมอบอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ตำรวจจึงควบคุมไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ 

ทั้งนี้สาเหตุมาจากเรื่องจอดรถขวางทางแล้วเกิดกระทบกระทั่งกัน ขณะไปซื้ออาหารทะเลบริเวณสะพานปลาอ่างศิลา ขณะที่นายสุเทพถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ก่อนได้ประกันตัวออกไปในวงเงิน 2 แสนบาทเนื่องจากไม่มีเจตนาหลบหนีและต้องไปรักษาตัวจากอาการโรคเบาหวานกำเริบ

อ่านข่าวเพิ่มเติม  รักวัวให้ผูก...รักลูกให้ตี!!! ชาวเน็ตแชร์สนั่นโลกออนไลน์ บทความสอนลูกให้โง่ เข้าสำนวนที่ว่า.."พ่อแม่รังแกฉัน"..!?!ทั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ลุงวิศวกร โดยได้ระบุข้อความว่า...

#คลิปหลุดเผยความจริงคดีวิศกรยิงเด็กดับ #ใครกันแน่ที่โกหกดูเองลุงสุเทพติดต่อขอความช่วยเหลือกับควีนมาตั้งแต่เมื่อวาน ลุงบอกว่าถูกข่มขู่หนักมากทั้งทางโซเชียลและตอนทะเลาะวิวาท ลุงสัญญาว่าเรื่องที่เล่าไม่โกหก แต่ตอนนี้ปวดหัวและสภาพจิตใจไม่พร้อม หลานก็ถึงขั้นซึมเศร้าตัวสั่นเทาและหวาดกลัวตลอดเวลา ต้องลาหยุดโรงเรียน เลยขอไปนอนพักก่อน ไว้จะส่งภาพถ่ายให้ ทีนี้พอดีมีลูกเพจวงในส่งคลิปมาให้ จบปิ้งค่ะ ดูกันเอง วินาทีต่อวินาที ไอ้พวกที่ด่าลุงว่าปาดหน้าวีออส ดูเองค่ะ ว่าเขาหนีตายมาขอความช่วยเหลือกับกู้ภัยจริงไหม เงิบไปเลยสิ พวกวัยรุ่นลงมาเคลียร์ หรือลงมากระทืบ และลุงจำเป็นไหมที่จะต้องยิงเมื่อภัยมาถึงตัวและครอบครัวขนาดนี้ ดูด้วยตา ตัดสินด้วยใจ จัดไปค่ะ ถึงเวลาที่พวกเราต้องปกป้องลุงแล้ว 
#ทีมลุง #แชร์วนไปค่ะ 

อ่านข่าวเพิ่มเติม เปิดอีกคลิป!!! จุดเริ่มต้นเหตุทั้งหมด "ลุงวิศวกรยิงเด็กม.4" ตั้งแต่รถตู้จอดขวางจนมีปากเสียงกัน!?! 


ทั้งนี้ทางด้านภรรยาของลุงวิศวกร ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการทุบโต๊ะข่าว ของสำนักข่าวAMARIN TV ถึงวันที่เกิดเหตุว่าเด็กวัยรุ่นที่เข้ามารุมรถในวันเกิดเหตุนั้น มีกลิ่นแอลกอฮอล์จากตัวของเด็ก ตอนนั้นพยายามจะแจ้งตำรวจ ขอให้ตำรวจช่วยตรวจแอลกอฮอล์กลุ่มเด็กด้วย แต่กลัว เป็นใคร ใครก็กลัว

พร้อมทั้งบอกอีกว่า ตอนนี้ไม่อยากจะให้สัมภาษณ์กับสื่ออีกแล้ว ชีวิตตอนนี้มันแย่มากคุณสุเทพก็เครียดและยังมีอาการบาดเจ็บ เพราะว่าโดนเด็กต่อย ทุกวันนี้ครอบครัวไม่กล้าออกจากบ้าน ตัวเองก็ไม่กล้าที่จะออกไปทำงาน หลานก็ไม่กล้าไปโรงเรียน เพราะโดนข่มขู่ ดิฉันไม่อยากพูดอะไรมากไปกว่านี้เพราะเข้าใจว่าอีกฝั่งแม่เขาก็เสียลูกเหมือนกัน แต่ก็อยากให้เข้าใจว่าดิฉันก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน และถ้าเป็นผู้หญิงเจอเหตุการณแบบนี้ เป็นใครก็ต้องกลัว ภรรยาลุงวิศวกรกล่าว

อ่านข่าวเพิ่มเติม ปอนด์เด็กม.4ตายเพราะ...แท้ๆ???เปิดตัวต้นเหตุนองเลือด "ลุงvsโจ๋" ขึ้นรถไปเป่าหูทำเด็กของขึ้น!?! (คลิป)

เรียบเรียง Patong

ขอบคุณคลิป อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 / AMARIN TVHD


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน