อย่ารักกันในวันที่สายไป แชร์ประสบการณ์เศร้ารับวาเลนไทน์กอดได้แค่รูปหน้าศพ หลังแฟนหนุ่มล่วงลับเพราะอุบัติเหตุ!!

อย่ารักกันในวันที่สายไป แชร์ประสบการณ์เศร้ารับ"วาเลนไทน์"กอดได้แค่รูปหน้าศพ หลังแฟนหนุ่มล่วงลับเพราะอุบัติเหตุ!!

Publish 2017-02-14 17:26:10

จากเหตุการณ์สะเทือนใจที่ ส.ต.ต.ชาญณรงค์ นันโช อายุ 25 ปี ตำรวจสภ.เมืองระยอง ประสบอุบัติเหตุถูกรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนขณะไปรับน.ส.ชลธิชา แฟนสาว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ 14 ก.พ. น.ส.ชลธิชาได้โพสต์เฟซบุ๊ค Chonticha Detburum โดยระบุว่า
 “อยู่ที่ไหนก็รักได้” อย่ารอบอกรักเขาในพรุ่งนี้ เพราะบางทีเค้าอาจไม่อยู่ฟังมันแล้ว อย่าคิดว่าวันข้างหน้าค่อยให้สิ่งดีดีกับเขาก็ได้ เพราะต่อให้รักกันมากแค่ไหน ไม่เขาก็เราที่ต้องมีใครตายไปก่อน วันที่ยังฟังกันได้ จับมือกันได้นี่แหล่ะ ให้จับมือแล้วฟังกัน ใช้หัวใจให้มากๆ กับสิ่งที่มีอยู่ตรงหน้า อย่ารอพรุ่งนี้เหมือนเรา ที่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่มี การจากลาบางครั้งก็ไม่มีทางกลับมาได้อีก


กุหลาบสวยๆ สำหรับตำรวจสุดหล่อ เราเคยบอกว่าจะรักและอยู่ด้วยกันตลอดไป ไม่มีสิ่งใดมาแยกเราจากกันได้ เว้นแต่ความตายที่มันได้เอาหัวใจของเค้าไป แม้วันนี้เราจะไม่ได้กอดกัน ไม่ได้จับมือ ไม่ได้สัมผัสกันและกันอย่างทุกครั้งที่ผ่านมา แต่ความรักที่เค้ามีให้ตัวเองมันยังคงมีอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง

 


ในวันที่ใครหลายๆ คนได้รับสิ่งของมีค่าจากคนรัก เป็นวันที่เค้าไม่เหลือแม้กระทั่งคนที่เค้ารัก ที่ผ่านมาเค้าไม่เคยหวังว่าจะได้อะไรในวันแห่งความรัก เค้าพูดตลอดว่าขอแค่ให้ตัวเองรักและอยู่กับเค้าไปตลอดก็พอ อย่าทิ้งเค้าไปไหน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่เคยขอนั้นมันก็ไม่มีจริง
เจ็บปวดนะ ที่เห็นใครหลายคนได้มีโอกาสกอดกัน จริงๆ แล้ว หากเค้าซื้อกุหลาบให้ตัวเองแบบนี้ เค้าควรได้อ้อมกอดจากตัวเองทุกครั้ง แต่วันนี้เค้ากอดได้แค่รูปถ่าย คิดถึงนะบิลลี่ คิดถึงสุดหัวใจ ต่อให้อะไรๆ จะเปลี่ยนไป แต่เค้าก็ยังคงเหมือนเดิมเสมอ รัก…ไม่ว่าตัวเองจะอยู่ที่ไหน ..ต่อให้ความตายจะเอาตัวเองไปจากเค้า แต่..”ความรักอยู่ที่ไหนก็รักได้”

ข้อมูล :  Chonticha Detburum
เรียบเรียง : เดชา ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน