เตรียมตัวให้พร้อม! ส.บอล เผยกำหนดจำหน่ายตั๋ว คัดบอลโลก ช้างศึก รับการมาเยือน ซาอุฯ (รายละเอียด)

เตรียมตัวให้พร้อม! "ส.บอล" เผยกำหนดจำหน่ายตั๋ว คัดบอลโลก "ช้างศึก" รับการมาเยือน "ซาอุฯ" (รายละเอียด)

Publish 2017-02-23 16:04:27


     เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.00 น. ที่ห้องประชุมสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งทีมชาติไทยมีโปรแกรมแข่งขัน นัดที่ 6 พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น.

 

 

 

 

     โดยมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ คุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขันฯ คุณลัขณานันต์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกฝ่ายบัญชีและการเงินฯ พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูตร์ ประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยฯ ผู้แทนจาก บริษัทไทยลีก จำกัด ผู้แทนจากบริษัท ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ จำกัด ผู้ถือสิทธิ์เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรการแข่งขัน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม

 

 

      พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กล่าวว่า "วันนี้เป็นการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดที่ 6 พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ก็เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย มีผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายเข้าร่วม โดยเฉพาะเรื่องการรักษาความปลอดภัยที่เราเน้นให้ความสำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเช่นเดียวกับที่ผ่านมา จึงได้กำชับเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัย รวมถึงการจัดโซนที่นั่งสำหรับผู้ที่จะมาเข้าชมการแข่งขัน ก็อยากขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยทุกคนร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน ถึงแม้คู่แข่งที่มาเยือนจะเป็นคู่แข่งขันก็ตาม
    ด้านเรื่องตั๋วเข้าชมนั้น  ทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ส่งฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ เข้าร่วมทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งมีโปรแกรมแข่งขันนัดที่ 6 พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 19.00 น. นั้น

 

 

 

 

 


    ส.บอลไทยฯ  แจ้งว่าสำหรับแฟนฟุตบอลชาวไทยที่ต้องการจองบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันนัดดังกล่าว ณ สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพ ประเทศไทย สามารถจองและสั่งซื้อได้ที่ ไทย ทิคเก็ตเมเจอร์ (www.thaiticketmajor.com) ทุกสาขา ทุกช่องทาง ซึ่งจะเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 

 

       บัตรเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 6 ของสาย B ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ของแฟนบอลชาวไทย นั้นแบ่งเป็น 6 ราคาดังนี้

W1 = 600 บาท
W2 = 500 บาท
W3 = 400 บาท
E1 = 300 บาท
E2 - 3 = 200 บาท
N,S = 100 บาท

 

 

      ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตามช่องทางการจำหน่ายดังนี้ http://www.thaiticketmajor.com สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-262-3456

 

 

 

 

ขอบคุณ

fa thailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร