ภรรยาลุงอนวัชไม่รู้สาเหตุที่ตัดสินใจผูกคอตัวเอง!!! แต่เคยเข้าธรรมกายทำบุญเมื่อ10ปีก่อน(รายละเอียด)

ภรรยา"ลุงอนวัช"ไม่รู้สาเหตุที่ตัดสินใจผูกคอตัวเอง!!! แต่เคยเข้าธรรมกายทำบุญเมื่อ10ปีก่อน(รายละเอียด)

Publish 2017-02-26 15:34:49

นางนวพร ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า นายอนวัช สามี ออกมาตั้งแต่เวลาประมาณ 12.00 น. วานนี้ (25 ก.พ.) โดยมีกระเป๋าเป้ สีดำ ติดตัวมาด้วย 1 ใบ  โดยนายอนวัช ขับรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีเทา ทะเบียน ฒณ 157 กรุงเทพ แต่ไม่ทราบว่าเดินทางไปไหน นายอนวัช ประกอบอาชีพขายผลไม้แห้ง ปกติจะพักอยู่ที่หมู่บ้านเคซี ย่านนิมิตใหม่ และจะขับรถมารับผลไม้ที่ตลาดไทเพื่อนำไปแพคขาย แต่เนื่องจากมีปัญหาเรื่องหนี้สินเป็นเงินหลายแสนบาท ทำให้นายอนวัช เกิดความเครียด ต้องทานยาคลายเครียด มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว 

นางนวพร ยังบอกอีกว่า นายอนวัช ผู้เป็นสามี เคยมาทำบุญที่วัดธรรมกาย เมื่อ 10 กว่าปีแล้ว และยังเคยบวชเณรที่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ โดยส่วนตัว นายอนวัช เคารพนับถือหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ เป็นอย่างมาก  อีกทั้งนิสัยส่วนตัว ยังเป็นคนชอบอ่านหนังสือพิมพ์ ติดตามข่าวสาร แต่ที่ผ่านมา ไม่เคยเข้าในการชุมนุมทางการเมืองแต่อย่างใด 

สำหรับสาเหตุที่นายอนวัช ตัดสินใจกระทำการดังกล่าวนั้น นางนวพร กล่าวว่าทั้งตัวเองและลูกชาย ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เพราะก่อนหน้านี้ ก็ไม่เค้าลาง หรือสิ่งบอกเหตุมาก่อน
ด้านนายรัฐณัณท์ ลูกชาย นายอนวัช เดินทางไปที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อติดต่อขอรับศพพ่อ ไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดเขียนเขต จ.ปทุมธานีแล้ว โดยพล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ  เปิดเผยวผลการชันสูตรพบว่า นายอนวัช มีร่องรอยภายนอกที่ลำคอพบการพันด้วยเชือกหลายรอบ บาดแผลภายในกระดูกกล่องเสียงหัก เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ทั้งนี้แพทย์ ได้เก็บตัวอย่างของเหลวภายในร่างกาย เพื่อนำไปตรวจหาสารเสพติดหรือยาที่ใช้ก่อนจะขึ้นไปก่อเหตุดังกล่าว คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์จึงจะทราบผล 
 


 

 

รายงานโดย นาตยา  เอนกธนะเศรษฐ์   สำนักข่าวทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์