จากปากเจ้าของวัว!!!ชาวบ้านแตกตื่น ชายเปลือยกายเดินล่อนจ้อน...งานนี้มีสตั้นเมื่อรู้ว่ากอดจูบ ลูบคลำ ร่วมเพศข้ามสายพันธุ์แบบไม่อายฟ้าดิน!?!

จากปากเจ้าของวัว!!!ชาวบ้านแตกตื่น ชายเปลือยกายเดินล่อนจ้อน...งานนี้มีสตั้นเมื่อรู้ว่ากอดจูบ ลูบคลำ ร่วมเพศข้ามสายพันธุ์แบบไม่อายฟ้าดิน!?!

Publish 2017-03-03 14:15:47

วันที่ 3 มี.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก Top News Th ได้รายงานถึงกรณีมีชายคนหนึ่งคล้ายคนสติไม่สมประกอบเดินแก้ผ้าทั่วหมู่บ้าน หลังจากร่วมเพศกับวัวเพศเมียจนสำเร็จความใคร่ เกิดเหตุที่จ.ลำปาง โดยมีข้อความระบุว่า...

ข้ามสายพันธุ์! ชายร่วมเพศกับวัวจนสำเร็จความใคร่ ก่อนเดินเปลือยกายล่อนจ้อนกลางหมู่บ้าน

ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง เข้าตรวจสอบ กรณีชาวบ้านแจ้งพบชายอายุประมาณ 40-50 ปี เดินเปลือยกายอยู่กลางหมู่บ้าน จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เขลางค์นคร

นายจรูญ ก๋าทอง เจ้าของวัวเบื้องต้นชายคนดังกล่าวให้การวกวน คล้ายคนสติไม่สมประกอบ บริเวณลำตัวและอวัยเพศเต็มไปด้วยคราบอสุจิ และเมื่อสอบถามชาวบ้านถึงเหตุการณ์จึงทราบว่า พบชายคนดังกล่าวเข้าไปกอดจูบ ลูบคลำ และกำลังร่วมเพศกับวัวเพศเมียที่อยู่บริเวณทุ่งนา จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นได้เดินเปลือยกายมาตามถนนในหมู่บ้าน จนกระทั่งมาถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ได้ 


ทั้งนี้นายจรูญ ก๋าทอง เจ้าของวัว เปิดเผยว่าตนนั้นเลี้ยงวัว3ตัวและได้ปล่อยให้กินหญ้าบริเวณริมถนนสายเลี่ยงเมือง แต่ขณะเดินไปดูวัวถึงกับต้องตกใจ เมื่อเห็นชายคนดังกล่าว แก้ผ้าเปลือยกายกอดจูบลูบคลำวัวเพศเมียและกำลังร่วมเพศกับวัวของตนที่ผูกเชือกไว้ จนชายคนกล่าวสำเร็จความใคร่ ซึ่งหลังจากนั้นก็เดินหนีมาในหมู่บ้าน และมาแอบอยู่ในห้องน้ำของชาวบ้าน จึงแจ้งตำรวจให้มาควบคุมตัว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าที่ตำรวจนำตัวไปตรวจสอบประวัติ ว่าเป็นผู้ป่วยทางจิตหรือไม่?

เรียบเรียง ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา Top News Th


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน