เเกร่งเกินต้าน !! ฟุตบอลชายหาดไทย พ่าย เลบานอน  1-6 กระเด็นตกรอบชิงเเชมป์เอเชีย (คลิปไฮไลต์)

เเกร่งเกินต้าน !! "ฟุตบอลชายหาดไทย" พ่าย "เลบานอน" 1-6 กระเด็นตกรอบ"ชิงเเชมป์เอเชีย" (คลิปไฮไลต์)

Publish 2017-03-07 13:45:26

      วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ ชายหาด เมือง ตรังกานู ประเทศมาเลเซีย การแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่สอง ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย พบกับ ฟุตบอลชายหาดทีมชาติเลบานอน  โดยนัดเเรกเมื่อวานนี้ 6มีนาคม  ทีมไทย ประเดิมพ่าน โอมาน 2-3  ทำให้เเมตช์นี้จำเป็นต้องคว้าชัยให้ได้เพื่อโอกาสเข้ารอบต่อไป

 

 

 

 

    รายชื่อนักกีฬาฟุตบอลชายหาดห้าคนแรกของไทย ประกอบไปด้วย สุริยา บริเดช เป็นผู้รักษาประตู, พงษ์ศักดิ์ คงแก้ว, จุลวรรณ ปิ่นแก้ว, นที จีปน และคมกริช ณะน่าน    พีเรียดแรกเป็น เลบานอนที่เหนือกว่าและนำไปก่อน 2-0 จากการยิงของ AHMED GRADA และ SAMEH JALAL ในนาทีที่ 1 และ 3 ตามลำดับ   พีเรียดที่สอง เลบานอน มายิงเพิ่มอีกหนึ่งลูกจาก MOHAMAD MERHI ในนาทีที่ 13 จบพีเรียดที่สอง ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ตามหลังเลบานอน 0-3

 

 

 

 

    มาถึงพีเรียดสุดท้าย ฟุตบอลชายหาดไทยพยายามบุกอย่างหนัก แต่ยังโดนยิงเพิ่มอีกสามลูกจาก จุดโทษของ HUSSEIN ABDULLAH ในนาที 26, MAHMOUD MICHLIB MATAR นาที 27 และ MOHAMAD SLEIMAN นาที 33 ส่วนไทยแก้คืนได้ลูกเดียวจาก มนัส มัดตอฮา ในนาที 29 ทำให้ ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย พ่ายเลบานอนไป 1-6    เเละจากการพ่ายแพ้ในเกมนี้  ทำให้ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย แพ้สองนัดรวด  ตกรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2017 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน