ลากไส้ออกมาเป็นฉากๆพุทธะอิสระเผย มุขใหม่ลัทธิกบฏผีบุญ??เตรียมระดมโล้นปลอมทั่วประเทศ!!ใครเห็นต้องรีบแจ้ง..หลังมีนักการเมืองอยู่เบื้องหลัง??

ลากไส้ออกมาเป็นฉากๆ"พุทธะอิสระ"เผย มุขใหม่ลัทธิกบฏผีบุญ??เตรียมระดมโล้นปลอมทั่วประเทศ!!ใครเห็นต้องรีบแจ้ง..หลังมีนักการเมืองอยู่เบื้องหลัง??

Publish 2017-03-07 16:40:52

เรียกได้ว่าถือเป็นเรื่องที่น่าตั้งข้อสงสัยมากๆเลยทีเดียวที่พักหลังๆนั้นเริ่มมีข่าวลือว่ามีการจ้างพระโกนหัวและมีแกนนำบางพวกมาหนุนอยู่เบื้องหลังโดยในวันนี้บนเฟซบุ๊คของหลวงปู่พุทะะอิสระนั้นก็ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวด้วยว่า
มุขใหม่ของลัทธิกบฏผีบุญ
๗ มีนาคม ๒๕๖๐
เพื่อนพระตามจังหวัดต่างๆ โทรมาแจ้งฉันว่า ขณะนี้พวกลัทธิกบฏผีบุญกำลังใช้มุขใหม่ คือส่งตัวแทนซึ่งมีทั้งนักบวชและฆราวาสพากันไปตามวัดในจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะจังหวัดที่มีสำนักสาขาของลัทธิกบฏผีบุญตั้งอยู่ หรือวัดเครือข่ายและสำนักเรียนปริยัติธรรม
สาระสำคัญที่ลัทธิกบฏผีบุญตะเวนไปพบปะพูดคุยก็เพื่อขอความร่วมมือกับวัดต่างๆ ให้ช่วยระดมพระระดมคนในท้องที่ให้ออกไปตามศาลากลางจังหวัด เพื่อยกป้ายประท้วงต่อต้านมาตรา ๔๔
เพื่อนพระของฉันเล่าว่า แผนของพวกเขาก็คือให้พระเณรและฆราวาสทุกจังหวัดทยอยออกมายกป้ายประท้วงมาตรา ๔๔ แล้วพวกเขาจะระดมนักข่าวมาถ่ายภาพทำข่าว และสัมภาษณ์แกนนำที่เตรียมบทเอาไว้เพื่อให้สัมภาษณ์ให้เหมือนกันหมดทุกจังหวัด คือรัฐบาลละเมิดสิทธิ ใช้กฎหมายเผด็จการรังแกพระ การประกาศใช้มาตรา ๔๔ ปิดล้อมวัดธรรมกายเป็นการย่ำยีพระพุทธศาสนา
ซึ่งภาพและบทสัมภาษณ์เหล่านี้จะถูกขยายผลเผยแพร่ออกไปทั่วโลก เพื่อให้โลกเข้ามาล้อมประเทศไทย นี่คือแผนทำลายชาติเพื่อให้ตัวเองรอดของลัทธิกบฏผีบุญที่เขาคิดวางแผน
เพื่อนพระของฉันเล่าต่อว่า งานนี้เขาลงทุนเป็นร้อยล้านเพื่อระดมคน ฉันได้ฟังแล้วก็บอกกับเพื่อนพระไปว่า ฝากพวกท่านทั้งหลายช่วยเป็นหูเป็นตา คอยตามข่าวความเคลื่อนไหวของลัทธิชั่วนี้ ต่อไปหากมีอะไรคืบหน้ากรุณาโทรมาบอกอีก
โดยหลวงปู่พุทธะอิสระยังได้ระบุต่อด้วยว่า สำหรับข้อมูลนี้ ผมจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ความมั่นคงและดีเอสไอได้ทราบต่อไป
นี่คือมุขใหม่ของลัทธิกบฏผีบุญที่กำลังดำเนินการ ได้ยินมาว่างานนี้มีหัวคะแนนของนักการเมือง และนักการเมืองท้องถิ่นบ้างคนสมรู้ร่วมคิดด้วย ซึ่งข้อมูลหลังนี้ เพื่อนพระยังไม่ได้ยืนยัน
ฉันเลยสั่งการไปว่า หากเป็นไปได้ ต่อไปนี้ถ้ามีกลุ่มสาวกลัทธินี้เข้ามาติดต่อพูดคุยอีก ขอให้อัดคลิปภาพและเสียงมาให้ด้วย จะได้ส่งให้เจ้าหน้าที่เขาดำเนินคดีในข้อหายุยงปลุกปั่นตามมาตรา ๑๑๖ ผู้ใดกระทำให้ปรากฏแก่ประชาชนด้วยวาจา หนังสือ หรือวิธีอื่นใด อันไม่ใช่เป็นการกระทำภายในความมุ่งหมายแห่งรัฐธรรมนูญ หรือไม่ใช่เพื่อแสดงความคิดเห็นโดยสุจริต
(๑) เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายแผ่นดินหรือรัฐบาล โดยใช้กำลังข่มขืนใจ หรือใช้กำลังประทุษร้าย
(๒) เพื่อให้เกิดความปั่นป่วน หรือกระด้างกระเดื่องในหมู่ประชาชน ถึงขนาดที่จะก่อความไม่สงบขึ้นในราชอาณาจักร หรือ
(๓) เพื่อให้ประชาชน ล่วงละเมิดกฎหมายแผ่นดิน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินเจ็ดปี”
พุทธะอิสระ


ภาพจาก FB หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)

โดยเอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี