บุญแห่งความเมตตา...ขอให้แม่ปลอดภัย!!! คู่กรณีโผล่กราบเท้าแม่ หญิงลี...ขออโหสิกรรม คุณแม่กลั้นใจทำในสิ่งที่ใครเห็นถึงกับจุดอก!?!

บุญแห่งความเมตตา...ขอให้แม่ปลอดภัย!!! คู่กรณีโผล่กราบเท้าแม่ "หญิงลี"...ขออโหสิกรรม คุณแม่กลั้นใจทำในสิ่งที่ใครเห็นถึงกับจุดอก!?!

Publish 2017-03-07 20:37:17

จากเหตุการณ์สลดใจที่เกิดขึ้นกับ "แม่" ของลูกทุ่งสาวชื่อดัง "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าของบทเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ หญิงลั้ลลา” ซึ่งถูกรถปิกอัพชนกับรถจักรยานยนต์ที่แม่นักร้องสาวเป็นคนขับ บริเวณหน้ารีสอร์ตของตนเองที่กำลังก่อสร้าง ที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ 6 มี.ค. 60 จนอาการสาหัส มีเลือดออกในสมอง ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้อง "ICU" ด้านหญิงลีเล่าด้วยน้ำตาเผยนาทีเห็นแม่ถูกรถชนต่อหน้าต่อตา คิดว่าแม่ไม่รอด ตัวเองเฝ้าแม่ไม่ห่าง ขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้แม่ปลอดภัยล่าสุดแพทย์ได้ทำการผ่าตัดสมอง นางบุญล้อม ศรีจุมพล และยังต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU เพื่อเฝ้าติดตามประเมินอาการอย่างใกล้ชิด ทั้งยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เนื่องจากอาการของผู้ป่วยยังอยู่ภาวะที่น่าเป็นห่วง ขณะที่นายแพทย์จรัญ ทองทับ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ หลังทราบข่าวก็ได้เข้าเยี่ยมอาการของแม่นักร้องดัง พร้อมกำชับให้แพทย์ พยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย

ทางด้านหญิงลี ก็มาเฝ้าดูแลแม่ที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง พร้อมเล่าถึงนาทีที่เห็นแม่ถูกรถปิกอัพพุ่งชนต่อหน้าต่อตา ว่า "ขณะที่แม่ขับรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้ารีสอร์ตของตัวเองที่กำลังก่อสร้างอยู่ ก็มีรถปิกอัพพุ่งชนรถของแม่อย่างจัง จนตัวแม่ลอยม้วนหลายตลบ นาทีนั้นตกใจมาก ทั้งตนเองและพ่อทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้เพราะอาการหนักมาก จนตอนแรกคิดว่าแม่ไม่รอดแล้ว พอเจ้าหน้าที่นำตัวแม่ส่งรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ หมอบอกมีเลือดออกในสมองทั้งสองข้างต้องทำการผ่าตัด ซึ่งแพทย์ พยาบาลก็ทำการรักษาดูแลแม่เป็นอย่างดี แต่ตอนนี้แม่ยังไม่รู้สึกตัว จึงได้แต่ภาวนาขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแม่ให้ปลอดภัย ขอให้แม่มีชีวิตไม่ว่าจะในสภาพไหนก็มีความสุขที่ได้ดูแลแม่"


หญิงลี กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า "หลังจากเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ก็ทำให้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตกับการที่จะได้อยู่กับคนที่เรารัก ดังนั้นตอนมีชีวิตอยู่ต้องเติมเต็มให้กันมากที่สุด พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนคลับและทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังให้"


ล่าสุด หญิงลี ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวถึงกรณีกรณีดังกล่าว โดยคู่กรณีได้มาขออโหสิกรรมกับคุณแม่ของเธอ โดยมีข้อความระบุว่า...

คู่กรณีคนที่ชน มาขออโหสิกรรมขอโทษแม่ด้วยความเสียใจ สำนึกผิดว่าดื่มแล้วขับเอารถไม่อยู่(แม่พยักหน้าให้เพิ่นค่ะ)(เพิ่นทุกข์ยากหาเลี้ยงคนเฒ่าหลายชีวิต ครอบครัวหญิงบ่เอาติดใจเอาความหยังจร้า ขอให้ทุกคนเริ่มต้นชีวิตใหม่เถิดจร้า)อาการแม่มีการตอบสนองบ้าง เรารู้สึกดีขึ้นค่ะ

ทั้งนี้ทำให้มีคนเข้ามาแสดงควาามคิดเห็นและเป็นกำลังใจให้อย่างสุดซึ้ง

 

ขอบคุณข้อมูล yinglee_lalla

เรียบเรียง ธิดารัตน์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน