เดือดปรอทแตก !?!?  ดี้ นิติพงษ์ เจอทีมงาน The mask singer ทำสิ่งไม่คาดคิด ...ลั่นในเฟสบุคจนทีมงานต้อง เงิบ (รายละเอียด)

เดือดปรอทแตก !?!? "ดี้ นิติพงษ์" เจอทีมงาน "The mask singer" ทำสิ่งไม่คาดคิด ...ลั่นในเฟสบุคจนทีมงานต้อง เงิบ (รายละเอียด)

Publish 2017-03-10 10:28:13

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักรายการ The mask singer หน้ากากนักร้อง โดยเอกลักษณ์ของรายการนี้คือการเชิญศิลปินนักร้องหรือนักแสดงมาสวมหน้ากากปิดบังตัวจริงและร้องเพลงแข่งขันกัน โดยจะมีกรรมการเป็นผู้ให้คะแนนพร้อมกับทายว่าภายใต้หน้ากากนั้นเป็นใคร และหนึ่งในกรรมการที่ใครๆต่างคุ้นหน้าคุ้นตาก็คือ อดีตสมาชิกและหัวหน้าวงวงเฉลียง และนักแต่งเพลงชาวไทยที่มีชื่อเสียง 

และความสนุกของรายการนี้อีกอย่างหนึ่งคือการที่แฟนคลับ คนดู ต่างออกมาทายกันว่าหน้ากากแต่ละคนคือใคร จนเกิดเป็นกระแสนักสืบบนโลกออนไลน์ ตามสื่อต่างๆเองก็มีการร่วมทายด้วยเช่นกัน แถมยังฟันธงเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าหน้ากากแต่ละคนคือใคร ทำเอากรรมการอย่างคุณดี้ ออกอาการร้อนรนจึงโพสต์ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวระบุว่า

 

"ตายละวา...ถ้าคมชัดลึก ทายถูกหมดสี่คนนี่...
ตรูจะเอาหน้าไปไว้ที่ซอกคอใครดีละเนี่ย...
ทายไม่ถูกกะเขาสักคน...."
จากโพสต์นี้ก็มีแฟนคลับมาแสดงความคิดเห็นมากมาย คุณดี้เองก็ได้ออกมาตอบกลับความคิดเห็นของแฟนคลับ แถมยังเผยถึงสิ่งที่ทีมงานกระทำกับเหล่าคณะกรรมการของThe mask singerว่า

 

 

สำหรับรายการThe Mask Singer หน้ากากนักร้อง เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเรียลลิตี้เกมโชว์และมิวสิกโชว์ โดยซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการ "Miseuteori Eumaksyo Bokmyeon-gawang"ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการ "Ilbam"ที่ เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท Munhwa Broadcasting Corporation (MBC) จากประเทศเกาหลีใต้ นำมาทำเป็นรูปแบบรายการของประเทศไทย ผลิตรายการโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559 แล้วออกอากาศอยู่จนถึงปัจจุบัน ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์ (โทรทัศน์ระบบดิจิตอลหมายเลข 23) ดำเนินรายการโดย กันต์ กันตถาวร 


รูปแบบและกติกาคือจะมีผู้เข้าแข่งขันทั้ง 32 คน 32 หน้ากาก แบ่งเป็น 4 กลุ่มสาย ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงทั้งสิ้น โดยจะต้องปกปิดตัวตนของพวกเขาภายใต้การสวมใส่หน้ากากคนละ 1 รูปแบบ และเครื่องแต่งกายที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้โดยเฉพาะ ภายใต้ข้อสัญญาที่ทำไว้ร่วมกับทางรายการอย่างเข้มงวดในการเข้าร่วมการแข่งขันกับรายการ โดยจะต้องออกมาแข่งขันร้องเพลงภายใต้ตัวตนที่ปกปิดและซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากประจำตัวของแต่ละคน ซึ่งถ้าผู้เข้าแข่งขันคนใดชนะจากคะแนนเสียง (โหวต) ของกรรมการและผู้ชมในห้องส่งที่ใช้ในการตัดสิน จะได้ผ่านเข้าไปสู่ในรอบการแข่งขันถัดไป ส่วนผู้เข้าแข่งขันที่แพ้ จะต้องยินยอมเพื่อเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากออกมา โดยจะทำการแข่งขันเช่นนี้จนได้ผู้ชนะของทั้ง 4 กลุ่มสุดท้าย จะต้องมาแข่งขันตัดสินกันเพื่อหา The Mask Singer คนแรกของประเทศไทย

 

 

...สินีนุช ทีนิวส์...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล