ปาฏิหาริย์มีจริง!!!เปิดวินาที แม่หญิงลีฟื้นคืนสติหลังถูกรถชน...คำแรกที่พูดเบาๆ ทำเอาน้ำตาไหลตามๆกัน!?! (มีคลิป+รายละเอียด)

ปาฏิหาริย์มีจริง!!!เปิดวินาที "แม่หญิงลี"ฟื้นคืนสติหลังถูกรถชน...คำแรกที่พูดเบาๆ ทำเอาน้ำตาไหลตามๆกัน!?! (มีคลิป+รายละเอียด)

Publish 2017-03-10 20:47:32

จากเหตุการณ์สลดใจที่เกิดขึ้นกับ "แม่" ของลูกทุ่งสาวชื่อดัง "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าของบทเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร และ หญิงลั้ลลา” ซึ่งถูกรถปิกอัพชนกับรถจักรยานยนต์ที่แม่นักร้องสาวเป็นคนขับ บริเวณหน้ารีสอร์ตของตนเองที่กำลังก่อสร้าง ที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ 6 มี.ค. 60 จนอาการสาหัส มีเลือดออกในสมอง ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้อง "ICU" ด้านหญิงลีเล่าด้วยน้ำตาเผยนาทีเห็นแม่ถูกรถชนต่อหน้าต่อตา คิดว่าแม่ไม่รอด ตัวเองเฝ้าแม่ไม่ห่าง ขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้แม่ปลอดภัยแพทย์ได้ทำการผ่าตัดสมอง นางบุญล้อม ศรีจุมพล และยังต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU เพื่อเฝ้าติดตามประเมินอาการอย่างใกล้ชิด ทั้งยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เนื่องจากอาการของผู้ป่วยยังอยู่ภาวะที่น่าเป็นห่วง ขณะที่นายแพทย์จรัญ ทองทับ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ หลังทราบข่าวก็ได้เข้าเยี่ยมอาการของแม่นักร้องดัง พร้อมกำชับให้แพทย์ พยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย

ทางด้านหญิงลี ก็มาเฝ้าดูแลแม่ที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง พร้อมเล่าถึงนาทีที่เห็นแม่ถูกรถปิกอัพพุ่งชนต่อหน้าต่อตา ว่า "ขณะที่แม่ขับรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้ารีสอร์ตของตัวเองที่กำลังก่อสร้างอยู่ ก็มีรถปิกอัพพุ่งชนรถของแม่อย่างจัง จนตัวแม่ลอยม้วนหลายตลบ นาทีนั้นตกใจมาก ทั้งตนเองและพ่อทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้เพราะอาการหนักมาก จนตอนแรกคิดว่าแม่ไม่รอดแล้ว พอเจ้าหน้าที่นำตัวแม่ส่งรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ หมอบอกมีเลือดออกในสมองทั้งสองข้างต้องทำการผ่าตัด ซึ่งแพทย์ พยาบาลก็ทำการรักษาดูแลแม่เป็นอย่างดี แต่ตอนนี้แม่ยังไม่รู้สึกตัว จึงได้แต่ภาวนาขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแม่ให้ปลอดภัย ขอให้แม่มีชีวิตไม่ว่าจะในสภาพไหนก็มีความสุขที่ได้ดูแลแม่"


หญิงลี กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า "หลังจากเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ก็ทำให้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตกับการที่จะได้อยู่กับคนที่เรารัก ดังนั้นตอนมีชีวิตอยู่ต้องเติมเต็มให้กันมากที่สุด พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนคลับและทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังให้"

ต่อหญิงลี ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวถึงกรณีกรณีดังกล่าว โดยคู่กรณีได้มาขออโหสิกรรมกับคุณแม่ของเธอ โดยมีข้อความระบุว่า...

คู่กรณีคนที่ชน มาขออโหสิกรรมขอโทษแม่ด้วยความเสียใจ สำนึกผิดว่าดื่มแล้วขับเอารถไม่อยู่(แม่พยักหน้าให้เพิ่นค่ะ)(เพิ่นทุกข์ยากหาเลี้ยงคนเฒ่าหลายชีวิต ครอบครัวหญิงบ่เอาติดใจเอาความหยังจร้า ขอให้ทุกคนเริ่มต้นชีวิตใหม่เถิดจร้า)อาการแม่มีการตอบสนองบ้าง เรารู้สึกดีขึ้นค่ะ


ล่าสุด วันที่ 10 มี.ค.60 หญิงลี ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอให้บรรดาแฟนคลับ ได้ติดตามอาการป่วยของคุณแม่บุญล้อม โดยระบุข้อความว่า...“ข่าวดีจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกๆแรงใจ แม่ตื่นเรียกชื่อตาเลื่อนหิวข้าว พ่อป้อนนมและข้าวต้มแม่ได้ พวกเราดีใจมากค่ะ ผลเอ็กซเรย์เช้านี้ เลือดฝั่งขวาที่ผ่าหมดแล้ว แต่สมองยังบวมหมอยังให้ยาลดบวมและแก้ปวดให้หลับเรื่อยๆและสมองฝั่งซ้ายเลือดไม่ออกเพิ่มเริ่มจางลงไม่ต้องผ่าแล้ว อีกประ3-5วัน คงได้ออกห้องICUค่ะ”

และก็ ได้โพสต์อินตราแกรม yinglee_lalla  โดยระบุข้อความว่า“ปาฏิหาริย์หารมีจริงค่ะ ดีใจมากๆแม่เอ่ยเสียงเรียกชื่อลูก พูดได้แล้วค่ะ ขอบคุณทุกแรงใจจร้า เราก็ทำทุกอย่างเพื่อขอเทวาดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พึ่งทุกอย่างไหว้ที่ที่รีสอร์ทเมื่อเช้า หญิงขอมอบเก้าอี้ให้โรงพยาบาลค่ะ ร้านไหนมี ติดต่อหญิงด่วนหน่อยค่ะซื้อและมอบให้เลยค่ะ0833366044”

 

 

ข่าวดีจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกๆแรงใจ แม่ตื่นเรียกชื่อตาเลื่อนหิวข้าว พ่อป้อนนมและข้าวต้มแม่ได้ พวกเราดีใจมากค่ะ ผลเอ็กซเรย์เช้านี้ เลือดฝั่งขวาที่ผ่าหมดแล้ว แต่สมองยังบวมหมอยังให้ยาลดบวมและแก้ปวดให้หลับเรื่อยๆและสมองฝั่งซ้ายเลือดไม่ออกเพิ่มเริ่มจางลงไม่ต้องผ่าแล้ว อีกประ3-5วัน คงได้ออกห้องICUค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) เมื่อ

เรียบเรียง ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา yinglee_lalla


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน