ไฟต์สำคัญ !!"เจ้าเเหลม" เผชิญหน้า "โรมัน" เเฟนกำปั้นชาวไทยอย่าลืมส่งเเรงใจเชียร์ "เจ้าเเหลม" ทวงคืนเเชมป์โลก WBC "19มี.ค.นี้" (รายละเอียด)

Publish 2017-03-16 16:30:26

    ศึกกำปั้น ชิงแชมป์โลก ดับเบิ้่ลยูบีซี  รุ่นฟลายเวต ( WBC Super-flyweight  ) พิกัด 115 ปอนด์ ระหว่าง "ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น"  ผู้ท้าชิงชาวไทยรองเเชมป์โลกอันดับ 1 สถิติชก 46 ครั้ง ชนะ 41 เป็นการน็อค38 ครั้ง เสมอ 1 เเละ เเพ้ 4  กับ "โรมัน กอนซาเลส"  เเชมป์โลกชาวนิการากัว ที่เมดิสัน แสควร์ การ์เด้น มหานครนิวยอร์ค  สหรัฐอเมริกา

 

 

 
       โดย เมี่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น. " เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ออกเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา โดยสายการบินเอวาแอร์ เที่ยวบิน BR212 พร้อมด้วย เสี่ยฮุย-สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ และทีมนครหลวงโปรโมชั่น เพื่อเตรียมพร้อมทำศึกไฟต์สำคัญ ชิงเข็มขัดโลก WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ กับ โรมัน กอนซาเลส ชาวนิการากัว ซึ่งเป็นนักชกที่ได้ชื่อว่าเก่งที่สุดในโลก เมื่อเทียบแบบปอนด์ต่อปอนด์ โดยเข็มขัดเส้นนี้เคยเป็นของศรีสะเกษ เมื่อ 3 ปีก่อน โดยเจ้าแหลม  มั่นใจจะทวงเข็มขัดแชมป์กลับมาสู่ประเทศไทยให้ได้ ช่อง 28  (ช่อง3 SD)  ยิงสดจากเมดิสัน สแควร์ การ์เด้นท์ วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
 

 

 


    ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย ได้มีงานเเถลงข่าว   โดย มีคู่เอกคือ เกนนาดี โกลอฟกิน กำปั้นไร้พ่ายหมัดหนักชาวคาซัคสถาน จะป้องกันเข็มขัดเเชมป์โลก มิดเดิลเวต 4สถาบัน พบกับ  ดาเนี่ยล จาค็อบส์ ผู้ท้าชิงชาวอเมริกัน  ส่วนการชกกันของ ศรีสะเกษ กับ ช็อคโกลาติโต จะเป็นคู่รองประกอบรายการ  ซึ่ง โรมัน กอนซาเลส จะป้องกันเข็มขัดเส้นนี้เป็นไฟต์บังคับเป็นไฟต์เเรก หลังจากข้ามรุ่นมาจาก 113ปอนด์  โดย โรมัน มีดีกรีเป็นถึงเเชมป์โลก 4รุ่น ไร้พ่าย สถิติชนะ 46 เป็นการน็อค 28 ไฟต์   เเละในคืนนี้ 16 มีนาคม เวลาราวๆเที่ยงคืน จะมีการซ้อมโชว์ ของทั้งคู่ ต่อด้วยวันที่  17 มีนาคม จะพิธีชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการจะเริ่มในเวลา 7 โมงเช้า

 

 

 

     ทั้งนี้ การชกอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้เวลาประเทศไทย ช่อง 3 SD (ช่อง28) ถ่ายทอดสดเวลา 9.00น. เป็นต้นไป ..อย่าลืมให้กำลังใจเจ้าเเหลม ในการกระชากเข็มขัดเส้นนี้มาครองอีกครั้งหนึ่ง ...

 

 

 

ขอบคุณ

นครหลวง โปรโมชั่น - Nakornloung Promotion

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ