พร้อมหน้าพร้อมตา!!  10 ดาวเตะ กิเลนผยอง เดินทางสมทบ ช้างศึก ที่เเคมป์ กิเลน วัลเลย์ เเล้ว (ภาพชุด)

พร้อมหน้าพร้อมตา!! 10 ดาวเตะ "กิเลนผยอง" เดินทางสมทบ "ช้างศึก" ที่เเคมป์ "กิเลน วัลเลย์" เเล้ว (ภาพชุด)

Publish 2017-03-16 20:56:51

       ขุนพลกิเลนผยอง "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด"  จำนวน10 ราย เดินทางถึงแคมป์ กิเลน วัลเลย์ เขาใหญ่  จังหวัดนครราชสีมา เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงค่ำวันนี้ 16 มีนาคม เพื่อสมทบกับเพื่อนร่วมทีมอีก18 ในการร่วมเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมลุยศึกฟุตบอลโลก2018 รอบคัดเลือกกับทีมซาอุดิอาระเบีย วันที่23มีค.นี้  ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน   รวมไปถึงยกพลเยือน ญี่ปุ่น 28 มีนาคม นี้

 

 

 


      สำหรับ 10 ดาวเตะ เมืองทอง ประกอบไปด้วย  กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ,อดิศร พรหมรักษ์ ,พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา,ทริสตอง โด,วัฒนา พลายนุ่ม,ชนาธิป สรงกระสินธ์,อดิศักดิ์ ไกรษร,มงคล ทศไกร ,ธีรศิลป์ แดงดา เเละ ธีราทร บุญมาทัน  ที่เเม้จะยังมีอาการบาดเจ็บข้อเท้าซ้าย เเต่ก็ได้มาเข้าเเคมป์กับทัพช้างศึกด้วย  โดยหาก เจ้าอุ้ม ฟิตไม่ทัน  ก็ได้มีเเผนสำรองไว้เเล้วในเเบ็คซ้ายคือ  พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา รวมถึง นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ที่เล่นได้ทั้งซ้ายและขวา

 

 

 

 

 
      ด้านการฝึกซ้อมในช่วงเย็นที่ผ่านมา เหล่าเเข้งช้างศึก 18ราย ได้ประเดิมฝึกซ้อมที่ กิเลน วัลเลย์ จังหวัด นครราชสีมา เป็นวันแรก การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาทั้งสิ้นหนึ่งชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นที่การทดสอบความฟิตเรื่องสมรรถภาพทางร่างกายเป็นหลัก

 

 

 

 

 

 

    หลังการฝึกซ้อมเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทย กล่าวว่า “การฝึกซ้อมที่กรุงเทพ 2-3 วันที่ผ่านมา หลังซ้อมเสร็จกว่าจะใช้เวลาเดินทางออกจากสนามราชมังคลากีฬาสถาน ไปถึงโรงแรม ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง เด็กๆก็จะมีความเหนื่อยล้าบนรถ แต่ถ้าที่กิเลน วัลเลย์ ซ้อมเสร็จปุ๊บก็ลงสระว่ายน้ำ เข้าห้องแช่น้ำเย็น-น้ำอุ่น และทานข้าวต่อ เด็กๆ ก็จะมีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น”


     สำหรับ ซาอุดิอาระเบีย ที่เพิ่งประกาศรายชื่อออกมา 27 คน ตัวผู้เล่นของเขาก็ไม่ได้หนีกันกับเรา สลับสับเปลี่ยนกันลง เราได้ดูแล้วว่าในบ้าน-นอกบ้าน เขาใช้ใคร คนไหนมีอาการบาดเจ็บ, ติดโทษแบน ก็คงเหมือนกับเขาดูเรา เราดูเขา ฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับการฝึกซ้อมของเรามากกว่า

 

 

 


     ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่มีโปรแกรมเก็บตัวฝึกซ้อม ที่กิเลน วัลเลย์ จังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่วันที่ 16-21 มีนาคม 2560 ก่อนเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานคร ลงแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่ 6 พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น.

 

 

ขอบคุณ

Muangthong United FC.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ