ร้องมันกลางโรงพักนี่แหละ!!! คนร้ายเมายา นั่งร้องเพลงกลางโรงพัก หลังขโมยรถบรรทุกส่งน้ำแข็ง แต่ดันพลิกคว่ำ ตร.เร่งขยายผล (ชมคลิป)

ร้องมันกลางโรงพักนี่แหละ!!! คนร้ายเมายา นั่งร้องเพลงกลางโรงพัก หลังขโมยรถบรรทุกส่งน้ำแข็ง แต่ดันพลิกคว่ำ ตร.เร่งขยายผล (ชมคลิป)

Publish 2017-03-18 17:17:37

เกิดเหตุคนร้ายชายเมายา ขโมยรถบรรทุกส่งน้ำแข็งจาก จ.ปัตตานี เกิดขับพลิกคว่ำที่ อ.เทพา สงขลา คนขับติดภายในรถ คาดว่าจะเตรียมนำมาทำคาร์บอมบ์ ตำรวจเร่งสอบหาความจริงและขยายผล

จากการตรวจสอบรถบรรทุกส่งน้ำแข็งคันดังกล่าว พบว่า เป็นรถบรรทุก 6 ล้อ มีตู้ขนาดใหญ่ใส่น้ำแข็งอยู่ด้านหลัง ซึ่งปิดล็อกไว้อย่างดี พลิกตะแคง ตรงข้ามหน้าโรงพัก สภ.เทพา คนร้ายติดอยู่ในส่วนที่นั่งของคนขับ สามารถคุมตัวได้ ชื่อ นายรอแยะ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในสภาพเมายาอย่างหนัก ยังไม่สามารถให้การใดๆ ได้ ส่วนด้านที่นั่งคนขับไม่พบวัตถุระเบิด ส่วนตู้น้ำแข็งตอนหลังยังเปิดไม่ได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่อีโอดี มาตรวจสอบอีกครั้ง
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า รถบรรทุกน้ำแข็งคันดังกล่าวเป็นของโรงน้ำแข็งหลอดบ้านดี อยู่ใน อ.หนองจิก ปัตตานี มีนายมูฮัมหมัด ไม่ทราบนามสกุล เป็นคนขับส่งน้ำแข็งให้ลูกค้าทุกเช้าตามปกติ โดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์ คนร้ายอาศัยช่วงที่ชุลมุนขึ้นรถแล้วขับเชิดหนีอย่างรวดเร็ว จนมาประสบเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คาดคนร้ายเป็นเพียงคนเมายา


คลิป

 

ขอบคุณคลิป ภาพ และข้อมูลจาก Facebook: Jakchai Banyensakul ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัทราพร วโรภาสพิมาน
HASTAG : เมายา

ติดตามข่าวอื่นๆ