วอนลาวส่งตัวให้ด่วน!! แฉชัดๆ โกตี๋ ยังเคลื่อนไหวแนวชายแดนไทย-ลาว..หลังหลุดติดต่อรับอาวุธ?? หวังก่อการร้ายแยกประเทศ!! (ชมภาพ)

วอนลาวส่งตัวให้ด่วน!! แฉชัดๆ "โกตี๋" ยังเคลื่อนไหวแนวชายแดนไทย-ลาว..หลังหลุดติดต่อรับอาวุธ?? หวังก่อการร้ายแยกประเทศ!! (ชมภาพ)

Publish 2017-03-21 13:37:04

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 พล.ต.ต. สมบัติ มิลินทจินดา รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจ จ.ปทุมธานี บุกเข้าตรวจค้น บริษัท ไทยแม็กซ์กรุ๊ป จำกัด บ้านเลขที่ 1/1 หมู่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งบริษัทดังกล่าวเป็นบ้านปูน 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 100 ตารางวา และเป็นบ้านพักเครือข่ายของนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ  โกตี๋ แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี
จากการตรวจค้นภายในบ้าน พบระเบิดหลายชนิด อาวุธปืนสงครามหลายชนิด จำนวนมาก รวมถึงเครื่องกระสุนปืน สมุดบัญชีธนาคาร พาสปอร์ต และเอกสารสำคัญต่าง ๆ อีกหลายรายการ และสามารถควบคุมตัวผู้ดูแลบ้านได้ 1 คน ส่วนตัวนายโกตี๋ เจ้าหน้าที่ไม่พบตัวตั้งแต่หลังจากมีการยุบพรรคเพื่อไทยเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

จากการตรวจค้นภายในบ้าน พบระเบิดหลายชนิด จำนวนมาก อาวุธปืนสงครามหลายชนิด จำนวนมาก เครื่องกระสุนปืน บรรจุใส่กล่องลังบรรจุ สมุดบัญชีธนาคาร พาสปอร์ต และเอกสารสำคัญต่างๆ อีกหลายรายการ และสามารถควบคุมตัวผู้ดูแลบ้านได้ 1 คน ส่วนตัวนายโกตี๋ เจ้าหน้าที่ไม่พบตัวตั้งแต่หลังจากมีการยุบพรรคเพื่อไทยเมื่อหลายปีที่ผ่านมาโดยในเวลาต่อมานั้นนายโกตี๋  ได้มีการออกมาพูดผ่านทางช่องยูทูปของตัวเองโดยระบุว่า กรณีทหารบุกค้นบ้านแล้วอาวุธสงครามจำนวนมาก ผ่านช่องทางยูทูป ว่า วันนี้ตนเห็นลูกน้องที่โดนจับแล้วสงสารเขา เพราะตนไม่มีปัญญาไปช่วย เขาเป็นคนดีมาก วันนี้โดนยัดข้อหาขนาดนี้ นี่คือความอยุติธรรมที่เกิดขึ้นตลอดซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเมืองไทย โดยนายโกตี๋ยังได้กล่าวโจมตีเจ้าหน้าที่รัฐต่อด้วยว่า ในการที่จะให้เขาใส่ร้ายป้ายสีมาให้ตนให้ได้ ถ้าเป็นไปได้พี่น้องช่วยตามข่าวแทนตนด้วย ทั้งนี้ กองทัพไม่ต้องซื้ออาวุธหรอก ไปบุกบ้านไหนก็ของโกตี๋ เจออาวุธที่ไหนก็ของโกตี๋ โยงเข้าหาแม้กระทั่งวัดธรรมกาย บ้ากันไปใหญ่แล้ว อาวุธที่ค้นเจอนั้นตนยืนยันว่าไม่ใช่ของตนแน่นอน มีการจัดฉากต้องการเล่นงานเครือข่ายของตนทั้งหมด  โดยยืนยันว่าตนนั้นออกจากประเทศมานานแล้วถ้ามีอาวุณขนาดนั้นถล่มพวกเขาไปนานแล้ว ตนไม่เอาไว้หรอก

โดยจากการปฏิเสธดังกล่าวก็เรียกได้ว่าเป็นการตรงข้ามอย่าสิ้นเชิงกับแขทลับไลน์ของตัวเองที่หลุดออกมานั้น โดยข้อมูลในแอปพลิเคชันไลน์ ที่นายโก๋ตี๋ ได้คุยกับเครือข่าย นาย นายธีรชัย อุตรวิเชียร (ระพิน)
ได้ระบุตอนหนึ่งในแชทว่ามีการติดต่อรับสิ่งของกันจริงๆแล้วใกล้กับประเทศไทยด้วย โดยมีการใช้คนที่เป็นชาวลาวที่ชื่อเป็บซี่นั้นจะเป็นคนส่งมาให้


แชทติดต่อส่งของผ่านชายแดนไทย-ลาว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน