ทำงานเป็นเครือข่าย !?!? เปิดข้อมูลไลน์สุดเด็ด  โกตี๋-ธีรชัย ...ฟังครั้งเดียวมีเงิบ นี่มันความจริงที่เกินจะรับได้ (มีคลิป)

ทำงานเป็นเครือข่าย !?!? เปิดข้อมูลไลน์สุดเด็ด "โกตี๋-ธีรชัย" ...ฟังครั้งเดียวมีเงิบ นี่มันความจริงที่เกินจะรับได้ (มีคลิป)

Publish 2017-03-21 14:15:26

       ช่วงเช้าวันเสาร์ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.), พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา รอง ผบช.ภ.1, พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป., พ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผบก.ป. พร้อมด้วย พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ เสนาธิการประจำผู้บังคับบัญชาฝ่ายกฎหมายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และกำลังทหาร ได้ร่วมกันปฏิบัติการตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายจำนวน 9 จุด หลังสืบทราบว่ามีการซุกซ่อนอาวุธสงครามเอาไว้จำนวนมาก
        ปฏิบัติการนี้เข้าค้นเป้าหมายแรก บ้านเลขที่ 1/1 หมู่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านปูน 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 100 ตร.ว. มีนายธีรชัย อุตรวิเชียร อายุ 45 ปี 
คนสนิทและแนวร่วมของนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ “โกตี๋” แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี พักอาศัยอยู่  
       โดยเมื่อตรวจสอบข้อมูลที่มาที่ไปของนาย ธีรชัย หรือ ระพิน แล้วนั้นพบว่า มีชื่อเป็นกรรมการธุรกิจ 2 แห่ง ได้แก่
  1.บริษัท ไทยแม็กซ์ กรุ๊ป จำกัด จดทะเบียนวันที่ 7 พ.ค. 2558 ทุน 1 ล้านบาท ประกอบกิจการรับเหมาก่อสร้างอาคาร อาคารพาณิชย์ อาคารที่พักอาศัย สถานที่ทำการ ก่อสร้างถนน สะพาน เขื่อน อุโมงค์และงานก่อสร้างอย่างอื่นทุกชนิด รวมทั้งรับงานโยธาทุกประเภท  และ
 2.บริษัท ท็อป ติวเตอร์ จำกัด จดทะเบียนวันที่ 18 สิงหาคม 2549 ทุน 1 ล้านบาท ประกอบกิจการโรงเรียนกวดวิชา

        อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่เชื่อมั่นในหลักฐานดังกล่าวที่จะสามารถเอาผิดกับนาย"โกตี๋" ซึ่งด้านนาย ธีรชัยหรือระพินเอง ก็ได้ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเป็นผู้ครอบครองอาวุธดังกล่าวทั้งหมดเเทนนาย "โกตี๋"
 
เรียบเรียงโดย ณัฏฐธิดา  สิทธิผล
สำนักข่าว ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน