คนปล่อยของเตรียมงานเข้า!!! "ก๊อต อิทธิพัทธ์" รับแบบแมนๆคลิปหลุดเป็นของตัวเองจริง...พร้อมเผยเหตุที่ได้ทำลงไป!?! (รายละเอียด)

Publish 2017-03-21 20:22:53

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ฮือฮาอย่างมากมาย ที่ว่าพระเอกป้ายแดงในซี่รีย์ "เดือนเกี้ยวเดือน" มีชื่อเล่น อักษรย่อ ก. เตรียมรับบท "พนา หรือ หมอป่า" พระเอกของเรื่อง โดยเป็นหนุ่มหน้าตาดี หล่อใส สไตล์โอปป้าเกาหลี หุ่นสูงสมาร์ท แถมยังมีดีกรีเป็น 1 ในผู้เข้าประกวดหนุ่มโสดในฝันของคลีโอปี 2016 อีกด้วย

 นอกจากนี้ยังมีรอยสักตรงกับคนในคลิป ราวกับเป็นคนเดียวกัน ชาวเน็ตจึงจับตาเป็นพิเศษว่า หนุ่มคลิปหลุดรายนี้ อาจจะเป็น พระเอกหนุ่ม เลือดใหม่ อักษรย่อ ก. ก็เป็นได้ เนื่องจากมีลักษณะที่คล้ายและใกล้เคียงมากที่สุด


ล่าสุดวันที่ 21 มี.ค.60 นายอิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ หรือก๊อต อายุ 21 ปี ได้เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พร้อมเพื่อนในสังกัด และผู้จัดการส่วนตัวโดยได้เข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.กง ไม่เศร้า รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ที่โพสต์และแชร์คลิปดังกล่าวออกไปในโลกออนไลน์

ขณะผู้จัดการส่วนตัวได้กล่าวว่า ได้พานายอิทธิพัทธ์ มาแจ้งความกับทาง ปอท. เพื่อจะดำเนินคดีกับผู้โพสต์คลิปดังกล่าว และผู้ที่แชร์ต่อทุกคน พร้อมทั้งบอกว่าตัวนายอิทธิพัทธ์เองก็ยอมรับว่าเป็นผู้ที่อยู่ในคลิปจริง ซึ่งได้อัดไว้ด้วยความคึกคะนองตอนยังไม่บรรลุนิติภาวะ อายุประมาณ 17-18 ปี เป็นคลิปที่ถ่ายไว้นานกว่า 3-4 ปีแล้ว แต่ไม่ทราบว่าหลุดเพราะเหตุใด


พร้อมยังกล่าวอีกว่าเมื่อมีคลิปดังกล่าวหลุดออกได้ส่งผลกระทบต่อจิตใจน้องเขามาก เพราะถูกวิจารณ์ไปต่างๆนาๆ และได้กระทบต่อการงาน อย่างไรก็ตามตอนนี้ทางผู้ใหญ่กำลังประชุมหารือ ก่อนจะมีกำหนดวันแถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อไป

ขอบคุณภาพgxxod


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ