นาทีชีวิต!! สาวขอรับบริจาคเลือดน้องแมวก่อน 16.00 น. ชีวิตสุดรันทดของแมวน้อยที่ถูกคนทำร้ายจนพิการเฉียดตายครั้งแล้วครั้งเล่า!! (รายละเอียด)

Publish 2017-03-24 10:35:47

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Natcha Riensriwong ได้โพสต์ภาพลูกแมวพร้อมอธิบายรายละเอียดขอความช่วยเหลือเจ้าแมวตัวน้อย ด้วยการขอรับบริจาคเลือดก่อน 16.00 น.ในวันนี้ โดยได้ระบุว่า..."ใครเลี้ยงแมวละพอจะมีกลุ่มเกี่ยวกับแมวช่วยบอกหน่อยว่าชื่อกลุ่มชื่ออะไร ตอนนี้เเมวเราที่เก็บมาเลี้ยง(หมูยอ) โดนรถชน(ตั้งแต่เมื่อคืน) สะโพกหัก กระเพาะปัสสาวะฉีกขาด เกล็ดเลือดต่ำมาก อยากจะขอรับบริจาคเลือด หมอบอกถ้าไม่ได้เลือดก่อน 4 โมงเย็นน้องตายเเน่ๆ (ที่เก็บน้องมาเลี้ยงเพราะน้องเคยโดนคนใจร้ายตีแล้วโยนลงจากตึกแล้วก็ไปเจอน้องนอนนิ่งและรักษาจนน้องสามารถใช้ชีวิตประจำวันเองได้ยกเว้นการเข้าห้องน้ำของน้อง ปัจจุบันก่อนโดนรถชนน้องขาอัมพาตแล้วข้างหนึ่ง น้องเคยรอดมาครั้งหนึ่งแล้ว ละก็ยังมีความหวังว่าครั้งนี้น้องจะต้องรอดอีก) ตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาลสัตว์เกษตรนะค่ะ น้องชื่อหมูยอ
ช้อมูลการบริจาค
-เป็นแมวสายพันธุ์ไหนก็ได้ 
-น้ำหนักต้อง 4กิโลกรัมขึ้นไป 
-น้องต้องแข็งแรงดี
ชื่อสัตว์ที่ต้องการเลือด น้องหมูยอ 
ชื่อเจ้าของ คุณพิศมัย ช่วงดี
บริจาคได้ที่โรงบาลสัตว์เกษตร แผนกฉุกเฉินค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ"


ถ้าหากผู้ใจบุญท่านใดอยากช่วยเหลือเจ้าหมูยอสามารถพาน้องแมวที่สมบูรณ์ของท่านไปบริจาคเลือดให้ได้ที่โรงบาลสัตว์เกษตร หรือสามารถติดต่อไปได้ที่เฟซบุ๊ก ของคุณ Natcha Riensriwong ได้ ก่อน 16.00 น.ในวันนี้ 

ข้อมูล : Natcha Riensriwongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ