แถสีข้างถลอก!!! ผู้กองฝ้าย ออกโรงไม่ได้โกงใคร... แค่หมุนเงินไม่ทัน พร้อมเผยเหตุที่โวยเด็กปั๊ม...ไม่ได้อ้างว่าเป็นผู้กอง!?! (มีคลิป)

แถสีข้างถลอก!!! "ผู้กองฝ้าย" ออกโรงไม่ได้โกงใคร... แค่หมุนเงินไม่ทัน พร้อมเผยเหตุที่โวยเด็กปั๊ม...ไม่ได้อ้างว่าเป็นผู้กอง!?! (มีคลิป)

Publish 2017-03-24 18:36:02

จากกรณีที่กลายเป็นกระแสโด่งดังมากในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 60ได้มีการแชร์คลิป เจ้าของจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น แอร์เบลด เข้ามาเติมน้ำมัน แต่ว่าพนักงานปั้มไม่สามารถเปิดถังน้ำมันยี่ห้อรถดังกล่าวได้ ก่อนหญิงดังกล่าวจะลงจากรถ และพยายามจะเอาเรื่องกลุ่มพนักงานปั๊ม แสดงความไม่พอใจที่พนักงานปั้มไม่สามารถเปิดถังน้ำมันได้ ก่อนโทรไปยังสถานีตำรวจ ระบุว่า ตนเองคือ “ผู้กองฝ้าย” ไปเจอกันที่ บางเขน

 

และจะให้พนักงานปั๊มหลายคนเตรียมพร้อมไปให้ปากคำอีกด้วย คลิปดังกล่าวสร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก จากนั้นหญิงสาวดังกล่าวได้เข้าแจ้งความสน.บางเขน พร้อมเตรียมเดินทางไปที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ด้วย เพื่อเอาผิดคนที่แชร์คลิปและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิป เนื่องจากคลิปดังกล่าวทำให้เธอเสียหาย และคลิปที่ถูกปล่อยออกมาก็ไม่ใช่คลิปเต็มที่เป็นเหตุการณ์ทั้งหมด ดังนั้นหากไม่มีการดำเนินการนำคลิปออก ก็จะเอาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ต่อมาวันที่ 23 มี.ค.60 น.ส.อนงค์ สุวรรณเพชร อายุ 32 ปี ได้เดินทางแจ้งความร้องทุกข์ให้ตำรวจดำเนินคดีกับ น.ส.วรีวรรณ์ รัตนภักดี บุคคลที่อยู่ในคลิปสาวอ้างผู้กองฝ้ายโวยเด็กปั๊มเปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น ที่ สภ.เพ จ.ระยอง พร้อมระบุว่า รู้จักกับ น.ส.วรีวรรณ์ มาเป็นเวลา 1 ปี โดย น.ส.วรีวรรณ์ มีอาชีพขายล็อตเตอรี่ และได้ชักชวนให้ลงทุนซื้อลอตเตอรี่มาขายแล้วเอาเงินมาแบ่งกัน โดยได้โอนเงินให้ น.ส.วรีวรรณ์ เป้นจำนวนหลายครั้ง รวมทั้งสิ้นเป็นเงินกว่า 900,000 บาท

หลังจากนั้นก็ติดต่อ น.ส.วรีวรรณ์ ไม่ได้ ต่อมาก็ได้เห็นคลิปดังกล่าว จึงทราบว่าเป็น น.ส.วรีวรรณ์ ที่หลอกเอาเงินไป และยังได้ทราบว่า น.ส.วรีวรรณ์ เคยไปหลอกลวงเอาเงินจากผู้อื่นในลักษณะนี้อีกหลายราย จึงเชื่อว่ามีเจตนาทุจริต จึงมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้สอบสวนดำเนินคดี

 


ล่าสุด วันที่ 24 มี.ค. 60 ทางรายการ Amarin Morning News ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้สอบถามไปยัง น.ส.วรีวรรณ์ถึงประเด็นนี้ โดยเธอระบุว่า เธอได้กู้ยืมเงินจากน.ส.อนงค์จริง จำนวน 9 แสนบาท เพื่อนำมาทำธุรกิจขายลอตเตอรี่ โดยตกลงกันไว้ที่จ่ายดอกเบี้ยร้อยละ 12 ทุก 10 วัน แต่ก็ไม่มีการมีหลักฐานกู้ยืม เพราะเป็นเพื่อนกัน แต่ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ตนหมุนเงินจ่ายดอกเบี้ยไม่ทัน จึงจะมีการนำรถยนต์ไปค้ำประกันและจะนำไปขายเพื่อนำเงินไปใช้หนี้ แต่กลับติดต่อน.ส.อนงค์ไม่ได้ และยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ น.ส.วรีวรรณ์ ยังกล่าวอีกถึงคลิปที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักว่า ตอนนั้นตนโมโหมาก เพราะมีอาการเหนื่อย เมื่อมาถึงปั๊มก็ไม่มีใครเปิดฝาถังน้ำมันได้ นอกจากนี้เด็กปั๊มยังมาหัวเราะ และถามตนว่าเมาหรือเปล่า? ตนจึงได้โทรหาเพื่อนชื่อผู้กองฟ่าง ไม่ใช่ผู้กองฝ้ายตามที่เป็นข่าว และเรื่องทั้งหมดก็จบลงตั้งแต่ที่ตนกับคู่กรณีไปที่ สน.บางเขน แล้ว

ขอบคุณข้อมูล AMARIN TVHD/Social Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน