เคลียร์ชัด ๆ! "เบิ้ล ปทุมราช" ยืนยันภาพหลุดช่วยตัวเองไม่ใช่ตน เชื่อแค่คนหน้าคลาย พร้อมบอกผู้ชายก็ต้องผ่อนคลาย

Publish 2017-03-25 11:07:07


หลังจากตกเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ ให้เหล่าเก้ง กวาง บาง ชะนี ได้ตาลุกวาวกันอีกแล้ว  เมื่อมีคนปล่อยภาพหลุดหน้าคล้ายนักร้องลูกทุ่งขวัญใจแม่ยกอย่าง เบิ้ล ปทุมราช  ด้วยลีลาโชว์แหกขานั่งบนเก้าอี้ ช่วยตัวเองแบบสบายอารมณ์ ออกมาว่อนเน็ต

 โดยล่าสุด (24 มีนาคม 2560) เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เพิ่งเห็นภาพ และตกใจมาก อยากจะยอมรับ เพราะไซส์มันพอดี ไซส์ตัวนะ แต่ไม่ใช่ตน เอาจริง ๆ ผู้ชาย เด็กวัยรุ่นก็ต้องมีการระบายอารมณ์ตัวเอง ไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่สิ่งที่ผิดคือเขาใช้โซเชียลและกล้องถ่ายรูปไม่ถูกต้อง โซชียลมันมีทั้งดีและไม่ดี สำหรับผมไม่ค่อยถ่าย ยืนยันว่าไม่ใช่ผมแน่นอน
 

 

 

 เมื่อโดนถามว่ากลัวคนจะเมาท์ไหมว่ารูปนั้นเป็นเรา นักร้องหนุ่มก็ตอบว่า ไม่ค่อยกลัว เพราะทุกวันนี้เราจะห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้ ผมไม่ซีเรียสกับภาพนี้ ยังไงก็อยากให้คนที่ถ่ายรูปนั้นออกมายอมรับเองดีกว่า คุณก็โอเคอยู่นะ ทั้งภาพและไซส์ ไม่ต้องมายัดเยียดให้ผมหรอก แต่ที่ผมพูดไม่ใช่ว่าผมชอบนะ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าผมเป็นเก้ง กวาง คือผมก็เป็นผู้ชายที่ชอบผู้หญิงนี่แหละ แต่ก็ไม่ถึงกับถ่ายรูปอะไรแบบนั้น

 

 

 

 

 

 พร้อมทั้งบอกอีกด้วยว่า สมัยที่เข้ามาทำงานแรก ๆ มีคนตั้งฉายาว่าเฮียหำต่ง คือผมเป็นคนใช้เองในโลกออนไลน์ มันเป็นคำของคนแก่ในภาคอีสาน มันไม่ใช่คำที่ลามก แต่ในมุมมองคนกรุงเทพ อาจจะคิดว่าทำไมต้องพูดหำ ๆ อะไรอย่างนี้ แต่คนอีสานมันเป็นคำที่น่ารักมาก ผมเคยรู้ว่าตัวเองมีภาพหลุดในทวิตเตอร์ด้วย มีคนแคปเป้าผมไปลง ก็ตกใจ ก็เลยเปลี่ยนจากที่เคยใส่กางเกงในบาง ๆ มาใส่กาเกงรัดบ็อกเซอร์ ก็ระมัดระวังมากขึ้น แต่มันก็จะมีมุมเผลอไม่ได้จัดระเบียบบ้าง มันเลยมองว่าเป้าตุง แต่มันคือเงาครับ บางกล้องก็ซูมได้ดีมาก ก็กลายเป็นภาพหลุดไป แต่ชื่อนี้มันเป็นเพียงชื่อครับ เป็นฉายาเฉย ๆ มันไม่ได้มีอะไรที่ทำให้คุณต้องก้มไปดูหรือติดตามอะไรขนาดนั้น 
 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : Instagram ble_patumrach_rsiam


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม