ขอเตือนไว้แผ่นดินนี้ศักดิ์สิทธิ์!!! ไพศาล แฉละเอียดยิบ วิธีอุ้มชูพวกขี้โกงแบบมาตรฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย (รายละเอียด)

ขอเตือนไว้แผ่นดินนี้ศักดิ์สิทธิ์!!! "ไพศาล" แฉละเอียดยิบ "วิธีอุ้มชูพวกขี้โกงแบบมาตรฐาน"ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย (รายละเอียด)

Publish 2017-03-28 11:13:58

วันที่ 28 มีนาคม 2560 บนเฟสบุ๊ค Paisal Puechmongkol ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

วิธีอุ้มชูพวกขี้โกงแบบมาตรฐาน !!!

การที่พวกโกงบ้านกินเมืองไม่ยำเกรงกฎหมาย แม้มีโทษสถานหนักถึงขั้นประหารชีวิต ก็เพราะมั่นใจว่า มีกระบวนการอุ้มโกง ที่มีอำนาจและมีฝีไม้ลายมือยอดเยี่ยม 

วิธีการอุ้มพวกขี้โกงให้พ้นจากเงื้อมมือกฎหมายแบบมาตรฐาน ก็คือ การย้ายออกจากตำแหน่งเดิม ไปสักพักหนึ่ง แล้ว ค่อยกับมามีอำนาจอื่นๆต่อไปอีก จึงกลายเป็นว่าจะโกงบ้านกินเมืองขนาดไหน ก็แค่ย้ายชั่วคราวเท่านั้น ไม่ต้องถูกสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งแพ่งและอาญา 

นี่คือ วิธีการอุ้มโกงแบบมาตรฐานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายใน ประเทศไทยของเรา

แต่ขอเตือนไว้ว่า แผ่นดินนี้ศักดิ์สิทธิ์ พระสยามเทวาธิราชมีจริง ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายนปีนี้ พระนางกาฬกิณีเทวีจะเข้าเวรสงกรานต์แล้ว พวกทำผิดคิดชั่วต่อบ้านเมือง คงจะฉิบหายวายป่วงกันในครั้งนี้แหละ

โดยก่อนหน้านายไพศาลได้เคยโพสต์รูปภาพเกี่ยวกับพระนางกาฬกิณีเทวีลงบนเฟสบุ๊คเช่นกัน


ซึ่งระบุว่าวันมหาสงกรานต์ พุทธศักราช 2560 ตรงกับ วันศุกร์ที่ 14 เมษายน เวลา 2 นาฬิกา 49 นาที 12 วินาที จันทรคติ ซึ่งตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 2ค่ำ เดือน 5 ปีระกา นางสงกรานต์ประจำปีนี้ มีนามว่า นางกาฬกิณีเทวี หรือ นางกิริณีเทวี ทรงพาหุรัด ทัดดอกมณฑา  อาภรณ์แก้วมรกต ภักษาหารถั่วงา หัตถ์ขวาทรงขอช้าง หัตถ์ซ้ายทรงปืน เสด็จไสยาสน์หลับเนตร มาเหนือหลังกุญชร เป็นพาหนะ 

เกณฑ์พิรุณศาสตร์ ปีนี้ วันอังคาร เป็นอธิบดีฝน บันดาลให้ฝนตก 300 ห่า ตกในเขาจักรวาล 120 ห่า ตกในป่าหิมพานต์ 90 ห่า ตกในมหาสมุทร 60 ห่า ตกในโลกมนุษย์ 30 ห่า

เณฑ์ธาราธิคุณ ชื่อว่า อาโป(ธาตุน้ำ) น้ำมาก น้ำท่วม

เกณฑ์นาคราชให้น้ำ ปีระกา นี้นาคราชให้น้ำ 4 ตัว ทำนายว่า ฝนต้นปีน้อย กลางปีงาม แต่ปลายปีมากแล

และเกณฑ์ธัญญาหารชื่อ วิบัติ ข้าวกล้าในไร่นา จะเกิดกิมิชาติ คือ มีด้วงแมลงรบกวน ข้าวกล้า จะได้ผล 1 ส่วน และเสีย 5 ส่วน บ้านเมืองจะเกิดยุทธสงคราม จะฆ่าฟันกัน จะนิราชจากกัน จะฉิบหายเป็นอันมากแล

โดยคำทำนายนี้เป็นความเชื่อของคนไทยตั้งแต่ในอตีด

 

 

 

อ้างอิงข้อมูลจาก เฟสบุ๊ค Paisal Puechmonkol
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล