เคลื่อนไหวแล้ว!!! บิ๊กอ๊อด เผยประหลาดใจ ซิโก้ลาออก ยอมรับตั้งตัวไม่ติด...เขาคงคิดดีแล้ว(รายละเอียด)

เคลื่อนไหวแล้ว!!! "บิ๊กอ๊อด" เผยประหลาดใจ "ซิโก้"ลาออก ยอมรับตั้งตัวไม่ติด..."เขาคงคิดดีแล้ว"(รายละเอียด)

Publish 2017-04-01 08:59:14

หลังจากที่  "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ผ่าน อินสตาแกรม coach_zico 
"ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด4-5ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ"

 


ล่าสุดนั้น พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเผยว่าตนรู้สึกตกใจไม่น้อย หลัง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ประกาศลาออกจากตำแหน่ง ยอมรับต้องหารือภายในสมาคมฯ ก่อนจะให้คำตอบได้ว่าจะใช้กุนซือคนไทยหรือต่างชาติ เพื่อนำทัพ "ช้างศึก" ต่อไป

"ผมประหลาดใจกับเรื่องนี้มาก ยอมรับว่าตั้งตัวไม่ติดเหมือนกัน ตอนแรกยังคิดเลยว่าควรจะต้องมาหารือกันก่อน ส่วนเรื่องอนาคตที่ใครจะมาทำงานต่อจาก "ซิโก้" ก็ยังไม่ได้คิดไว้เลย แต่ก็ต้องขอบคุณที่ตลอดเวลาเราได้ร่วมงานกัน โดยเฉพาะการที่เขาช่วยสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ผมเชื่อว่าการตัดสินใจของเขาเป็นการตัดสินใจที่มีเหตุผล และเป็นสิ่งที่เขาคงคิดดีแล้ว"

"ตอนนี้ผมคงต้องหารือกันภายในสมาคมฟุตบอลฯ โดยเฉพาะกับ "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิคของสมาคม ว่าจะให้ใครมารับงานต่อ เพราะผมเองก็ตอบไม่ได้ว่าจะเป็นโค้ชไทย หรือโค้ชต่างชาติ" พล.ต.อ.สมยศ กล่าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์