คิดไงเขียนงั้น!!! เปิ้ลภรรยาซิโก้ เคลื่อนไหวต่อเนื่อง โพสต์ไอจี งดดราม่า ไม่เวิ่นเว้อแต่คือสิ่งที่ค้างคา!!!(รายละเอียด)

คิดไงเขียนงั้น!!! "เปิ้ล"ภรรยา"ซิโก้" เคลื่อนไหวต่อเนื่อง โพสต์ไอจี "งดดราม่า ไม่เวิ่นเว้อแต่คือสิ่งที่ค้างคา"!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-04-04 07:12:24

หลังจากที่  "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ผ่าน อินสตาแกรม coach_zico 

"ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด4-5ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ"ได้มีกระแสต่างๆนาๆออกมามากมายทั้งจากนักเตะ คนใกล้ชิดหรือคนอื่นๆ โดยล่าสุด "เปิ้ล" อัสราภา เสนาเมือง ภรรยาของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG โดยระบุข้อความว่า

 


คนบางคน ที่ต้องเดินจากสิ่งที่รักออกมา ไม่ใช่ว่าจะไม่เสียใจ .. แต่เพราะ เค้ายอมรับความจริง  อย่างน้อยก็เคยได้รับโอกาสที่ดี อย่างน้อยก็เคยได้ร่วมกันลงมือทำ ขอบคุณทีมสต๊าฟทุกๆคนและทีมงานสปอร์ตฮีโร่ทุกคน  มันจะต้องมีคนที่เก่งกว่านี้ มันจะต้องมีคนที่ดีกว่านี้ เพื่อทีมชาติไทยของเรา  #งดดราม่า #คิดไงเขียนงั้น #teambehindteamthailand #ไม่เวิ่นเว้อแต่คือสิ่งที่ค่างคา #morethanwordcansay

 

 

Cr.plethailand 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน