เอาที่สบายใจ!! "โค้ชเฮง" ยักไหล่ ... ไม่เเคร์ .... กรณี "ซิโก้" เอ่ยพาดพิงตนเองว่าเป็นเเค่ "เสือกระดาษ" !!! ไร้อำนาจ (คลิป)

Publish 2017-04-05 15:09:39

       จากประเด็นที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ได้เปิดใจผ่านเพจ thairath ถึงเหตุผลการตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่คุมทัพ “ช้างศึก” พร้อมมองว่า “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล เป็นแค่ “เสือกระดาษ” ในตำแหน่งประธานเทคนิค เนื่องจากไม่มีอำนาจอะไรเลย หลังจากทางสมาคมฯได้ตั้งบริษัทเอคโคโนเข้ามาดูแลเยาวชน

      เรื่องนี้ ทีมข่าว “ฮอตสกอร์บอลไทย” ได้รับการเปิดเผยจาก “โค้ชเฮง” ว่า ไม่ได้ใส่ใจ เพราะคนที่มีวิสัยทัศน์จะรู้ดีว่าตำแหน่งประธานเทคนิคนั้นมีหน้าที่ทำอะไรบ้าง โดยเฉพาะเมืองนอกเขาจะรู้ดีว่าตำแหน่งนี้มีความสำคัญมาก

 

    “ในฐานะประธานเทคนิคจะกำหนดเป้าหมายและวางแนวทางให้ เอคโคโน ลงมือทำ ซึ่งปรัชญาที่ผมต้องการคือ ไทยแลนด์ เวย์ สไตล์การเล่นแบบดุดัน รวดเร็ว และเด็ดขาด ต่อจากนี้ทีมชาติจะต้องเล่นสไตล์นี้ โดย เอคโคโน จะต้องพัฒนาและฝึกเยาวชนให้ไปในทางเดียวกันเพื่อต่อยอดถึงทีมชาติชุดใหญ่”
 


  “ผมทำงานไม่ต้องการให้คนเห็น ที่ผ่านมาผมวางแนวทางในการพัฒนาเยาวชนและผลักดันให้มีการอบรมโค้ชระดับต่างๆ ผมถือว่าผมมีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ผมฝันอยากจะทำมาตลอดตั้งแต่สมัย อ.วิจิตร เกตุแก้ว เป็นนายกสมาคมฯ และวันนี้ผมก็ได้ทำ”

 

    “จริงๆ แล้วผมคุยกับซิโก้มาตลอด ซึ่งซิโก้เคยพูดกับผมว่าอยากจะเข้ามาช่วยดูแลเยาวชน ผมก็สนับสนุนให้เขาได้อบรมโค้ช ไม่แน่ในวันข้างหน้าซิโก้อาจจะเข้ามาทำหน้าที่ประธานเทคนิคแทนผมก็ได้” โค้ชเฮง กล่าว

 

 

ขอบคุณ

thairath

http://www.hotscoreth.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
HASTAG :