ไว้อาลัยด้วยคำว่า สตรอง !!! "ทนายสงกานต์" เผยคลิป"น้องป.ปลา"ที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน....ลั่น อย่างไรคนผิดต้องได้รับโทษ !! (มีคลิป)

Publish 2017-04-06 20:22:07

ภายหลังจากที่วานนี้(5 เมษายน 2560) ทนายสงกานต์ได้เปิดเผยว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้โอนคดีน้องป.ปลา เน็ตไอดอลที่เสียชีวิตจากการใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย เข้ากองปราบปราม ซึ่งแม้ก่อนหน้านี้สามีของน้องป.ปลาออกมามอบตัวยอมรับผิด แต่ทว่าญาติยังติดใจในคำสารภาพจึงได้เรียกร้องให้มีการตรวจสอบคดีน้องป.ปลาใหม่

ล่าสุดวันที่ 6 เมษายน 2560 ทนายสงกานต์ได้โพสต์คลิปวิดีโอของน้องป.ปลา พร้อมคำบรรยายว่า "คลิปส์เน็ตไอดอล์น้องป.ปลาที่ถูกยิงด้วย11มม.!!!!! ..ภาพที่คนไทยทั้งประเทศไม่เคยเห็นมาก่อน

ภาพใสๆของเด็กวัยรุ่นสาวที่ชื่อ"ป.ปลา"เป็นคนบ้านลาด เพชรบุรี !!!!

..แล้วถูกยิงตายด้วยอาวุธปืน11มม.ข้างจมูกทะลุท้ายทอยที่บ้านของสามี ที่บ้านแหลมในเพชรบุรีเมื่อ 1มกราคม 2560 !!!

..เบื้องต้นมีผู้แจ้งว่า"น้องป.ปลา"ฆ่าตัวตายและลงผลชันสูตรว่า"ฆ่าตัวตาย"แต่พ่อแม่น้องป.ปลาและญาติๆไม่เชื่อเด็ดขาด ดังนั้นจึงเดินขบวนประท้วงพิรุธการตายที่จังหวัดเพชรบุรีเมื่อ 5กุมภาพันธ์2560 !!!

..และแล้วสามีผู้ตายก็ออกมามอบตัวรับว่ามีการยื้อแย่งอาวุธปืนกันกระทั่งเกิดเหตุโศกนาฎกรรมนี้!!!

..พ่อแม่น้องป.ปลายัวค้างคาใจจึงลงมาร้องที่กองปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบ สวนกลาง และร้องขอโอนคดีมากรุงเทพ!!!

..และแล้วความฝันของพ่อแม่น้องป.ปลาก็เป็นความจริง เมื่อรองผบ.ตร.พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ให้ความเห็นชอบการโอน ย้ายในครั้งนี้พร้อมมอบคดีให้กองปราบปรามสืบสวนสอบสวนขยายผลในทุกๆมิติของคดี!!!

..เชื่อว่าผู้ใดกระทำความผิดก็ต้องรับโทษทางอาญาและรับในผลกรรมที่ก่อขึ้น!!!

..ร่วมไว้อาลัยกับน้องป.ปลากับคำว่า"สตรอง"

..ท่านสามารถ"กดติดตาม"ความคืบหน้าในคดีนี้ได้ "


โดยคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 1 มกราคม 2560 ร.ต.อ.สนธิชัย ชูเชิด พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 74 ม.6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี จึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาเพื่อทราบ พร้อมทั้งประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแหลม ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี พร้อมนำกำลังรุดตรวจสอบ 
เหตุเกิดที่บ้านหลังใหญ่หรู 2 ชั้น ภายในห้องรับแขก พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ ทราบชื่อคือน.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง อายุ 25 ปี ชาวอ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ใกล้กันพบอาวุธปืนตกอยู่ที่พื้นใกล้เคียงศีรษะจำนวน 1 กระบอก

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายอยู่กินกับแฟนหนุ่มจนมีลูกชายตัวเล็กๆด้วยกัน 1 คน ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้มีปากเสียงกับแฟนหนุ่มเรื่องที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ อีกทั้งเมื่อคืนที่ผ่านมาแฟนหนุ่มได้ออกไปเที่ยวสถานบันเทิงฉลองปีใหม่โดยที่ไม่ชวนผู้เสียชีวิต จากการคาดว่าอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนหนุ่ม จึงคิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

ซึ่งเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ทางครอบครัวจึงได้ออกร้องขอความเป็นธรรมรื้อฟื้นคดีน้อง ป.ปลา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าเป็นการยิงตัวตาย เนื่องจากมีข้อขัดแย้งหลายอย่าง ทำให้ตนและครอบครัวไม่เชื่อว่าบุตรสาวจะทำการฆ่าตัวตายเอง พร้อมร้องขอให้มีการเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนในคดีดังกล่าว เนื่องจากเอกสารแจ้งความคืบหน้าการสอบสวนคดีมีพิรุธด้านการสอบสวน ซึ่งสร้างความเคลือบแคลงใจให้กับครอบครัว ว่าทำไมไม่มีการส่งตรวจคราบเขม่าดินปืน DNA และเสื้อผ้าของแม่สามีผู้ตายไปตรวจ ทั้งที่อยู่ร่วมกันในบ้านที่เกิดเหตุเช่นกัน รวมถึงปืนที่น.ส.หทัยชนกใช้ยิงตัวตายถูกพ่อของสามีผู้เสียชีวิต เคลื่อนย้าย และจัดการปลดกระสุนปืนออกจากตัวปืน ทำให้ส่งผลเสียต่อรูปคดี

 

 

อ้างอิงข้อมูล เฟสบุ๊ค สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ