ตอกกลับแรง!! ฉบับ ม้า อรนภา เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังชาวเน็ตรุมด่าถึงไอจี กรณีด่าคนสาดน้ำท้ายกระบะเลว!! คราวนี้องค์แม่ลงเต็ม(รายละเอียด)

ตอกกลับแรง!! ฉบับ "ม้า อรนภา" เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังชาวเน็ตรุมด่าถึงไอจี กรณีด่าคนสาดน้ำท้ายกระบะเลว!! คราวนี้องค์แม่ลงเต็ม(รายละเอียด)

Publish 2017-04-06 20:57:10

หลังจากที่ก่อนหน้านี้พิธีกรคนดัง ม้า-อรนภา ได้พูดตำหนิคนเล่นน้ำท้ายกระบะผ่านรายการทีวี โดยได้บอกว่าคนที่เล่นน้ำท้ายกระบะรถ เลว ก็เจอกระแสถดราม่าล่มหนักซึ่งในไอจีที่เจ้าตัวโพสต์ล่าสุด ก็ปรากฏว่ามีคนเข้าไปตามถล่มรุนแรง ถึงขั้นใช้ถ้อยคำว่าเลว ชี้หน้าคนอื่นเลว แต่นิ้วทั้งสี่ก็ชี้กลับหาตัวเองอ่ะครับ ใช่ครับ , แถมเรียกว่าลุงพรชัย ลบเม้นต์เก่ง
ซึ่งก็ทำเอา ม้า อรนภา เดือดเข้ามาตอบคอมเม้นท์เองเลยว่า “มันจะมากไปแล้วนะ @thit….. เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าค่ะ เรื่องการเล่นนํ้า บนหลังรถกระบะ ไม่มีเรื่องคนรวยคนจน ความเหลื่อมล้ำทางสังคม ทุกคนมีสิทธิ์ค่ะ แต่ในสิทธิก็ต้องมีกฏระเบียบ เพาระคนหมู่มาก ไม่คิดเหรอค่ะว่าเขาเตือนจิตใต้สำนึกของคนที่อยู่ในสังคม การเล่นนํ้าแบบที่คุณเรียกว่าประเพณีสงกรานต์ มันจะเป็นอันตรายต่อคนนั่งหลังกระบะ ถ้าเกิดเหตุขึ้นมา คุณจะเรียกร้องจากใครค่ะ คุณมีเงินพอที่จะจ่ายค่าสูญเสียที่เกิดขึ้นได้ไหม ก็ได้แต่กร่นด่ากฎหมายอีก และที่สำคัญพ่อ แม่เสียใจค่ะ คนเราทำอะไรก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นคนดีที่คุณพูดอยู่เนี่ย เขาไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนค่ะ ฉันอาจเป็นคนเลวอย่างที่คุณว่า แต่ตั้งแต่เกิดมา ฉันไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อนค่ะ ดิฉันเป็นคนที่เคารพสังคมที่ตัวเองอยู่ค่ะ หวังว่าคงเข้าใจนะค่ะ”


โดยหลังจากนั้นก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งให้กำลังใจ ม้า อรนภา และบอกว่าม้า อรนภาใช้คำรุนแรงเกินไป

ขอบคุณ : IG: maornapaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน