ลายมือแบบนี้ใครอ่านออกช่วยอธิบาย?? ใหญ่มาจากไหนพ่อค้าสุดโหดใช้ปืนขู่ลูกค้าหลังให้อธิบายรายการอาหาร (ชมคลิป)

Publish 2017-04-07 15:00:28

เพจ เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะมีปากเสียงกันของพ่อค้าร้านอาหารแห่งหนึ่งกับลููกค้าเหตุเพราะลูกค้าขอให้อธิบายรายการอาหารเนื่องจากลายมือที่เขียนมาไม่สามารถอ่านออก จึงทำให้พ่อค้าไม่พอใจ โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...
พ่อค้าโหดด่ายับลูกค้าแถมมีขู่ด้วยปืน เพียงแค่ลูกค้าถามว่าบิลที่เขียนมันคืออะไรอ่านไม่ออก แชร์ประสบการณ์ยอดแย่ ร้านอาหารป่าแถวซอยบ่อยาง(เครือสหพัฒน์) เรื่องมีอยู่ว่ากินอาหารนี้สั่งกับข้าวประมาณ 5 อย่างและเครื่องดื่ม พอถึงเวลาคิดตังค์เราต้องการทราบว่าบิลที่เขียนมันคืออะไรบ้างซึ้งเราอ่านไม่รู้เรื่องเลย ให้เจ้าของร้านมาชี้แจง รายการต่างๆปรากฏเจ้าของร้านไม่พอใจ เลยด่าลูกค้าอย่างพวกเราซึ่งพวกเรามีสิทธิ์ใช่มั๊ยคะที่ต้องการรู้ เดี๋ยวจะมีลายมือคล้ายๆ ที่เจ้าของร้านเขียนซื้อเราสั่งอาหาร 3 อย่าง และเขียนเองส่วนลายมือยึกๆ ยืดนั่นลายมือเจ้าของร้านและ พอไม่พอใจก็เอาปืนมาขู่พวกเรา แล้วบอกว่ากูขายของกูอย่างนี้ ซึ่งทุกอย่างแพงกว่าราคาที่เคยกินมา รสชาติห่วยแตก เจ้าของร้านก็มารยาททราม 
 


ราคาทั้งหมด1695 กับข้าว 5 อย่าง 
ต้มยำน้ำข้น ทะเล 260
กวางผัดเผ็ด 260
ไก่ขั้วเกลือ 280 (ครึ่งตัวเนี่ยนะ)
เก้งผัดเผ็ด 260
ต้มยำไก่ 160 
ข้าวเปล่า 3 จาน 50
หงษ์กลม 300 
โซดา 5ขวด น้ำแข็ง 2 กระติก 105
แป๊บซี่ 3 ขวด 30
#ดูกันจากในคลิปเลยคะโยนตังค์ทอนด่าลูกค่า
ปล.#พอเดินออกมาจากร้านมันมาที่รถกลับมันยิงปืนขึ้นฟ้าส่งท้าย ประกาศศักดินาความเหี้ยด้วยจร้า เราอัดคลิปได้ตอนหลังแล้ว มันสมควรหรอการกระทำแบบนี้ !

ชมคลิป


ขอบคุณ : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน