เตรียมตัวให้พร้อม สงครามโลกครั้งที่ 3 จะเกิดเมื่อไหร่ก็ได้!! หมากกลเกมกลการเมือง เรื่อง ถนนสนามบินซีเรีย ของสหรัฐอเมริกา กำลังพาไปสู่สงคราม!

Publish 2017-04-08 15:52:01


วันที่ 8 เม.ษ. 60 "นายไพศาล พืชมงคล" ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Paisal Puechmongkol" เกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศซีเรียโดยมีเนื้อหาดังนี้หมากกลเกมกลการเมือง เรื่อง ถนนสนามบินซีเรีย 
ตั้งข้อสังเกตกันไหมว่า เกิดอะไรขึ้น 
1 ทรัมเป็ดสั่งถล่มสนามบิน ในซีเรีย โดยไม่ได้ขออนุญาตจากรัฐสภาหรือจากคองเกรซก่อน ซึ่งเป็นการผิดกฎหมาย 
2 ครามถล่มสนามบินซีเรียครั้งนี้ เป็นการใช้กำลังทหารและแสนยานุภาพรุกรานประเทศอื่น ซึ่ง ผิดกฎสหประชาชาติ โดยที่ไม่ได้ขออนุมัติหรือได้รับอนุญาตจากคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ หรือสมัชชาสหประชาชาติก่อน 


 3 เป็นการทำลาย ข้อตกลงเพื่อความปลอดภัย ระหว่างประเทศระหว่างอเมริกากับรัสเซียที่จะต้องบอกกล่าวแก่กันก่อน ซึ่งขณะนี้ชัดเจนแล้วว่า มิได้มีการบอกกล่าว ให้รัสเซียทราบล่วงหน้าจึงเป็นเหตุให้รัสเซียยกเลิกข้อตกลง 
4 เป็นห้วงเวลาที่อเมริกาเชิญประธานาธิบดีจีนไปเยือน เท่ากับเป็นการล็อคคอจีนไว้เป็นตัวประกัน ซึ่งเชื่อว่าจีนจะ ไม่พอใจอย่างยิ่ง แต่คงเก็บอาการไว้ในฐานะแขกเมืองจึงต้องคอยดูหลังจากประธานาธิบดีสีจิ้นผิง เดินทางออกจากอเมริกาแล้ว 
ข้อควรสังเกตเหล่านี้ ติดตามให้ดีๆ เชื่อว่าอีกไม่นานจะมีการถอดถอนทรัมเป็ดออกจากตำแหน่ง และเมื่อนั้น คนที่มีอำนาจตัวจริง ของอเมริกาก็จะเผยตัวออกมา 
และเมื่อคนนั้นเปิดตัวแล้ว สงครามโลกครั้งที่ 3 จะเกิดขึ้นเมื่อใดก็ได้ 
เราทั้งหลาย จะเตรียมตัวกันอย่างไรบ้างก็คิดกันไว้นะครับ

 

Cr.Paisal Puechmongkol


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ