เปิดสัมพันธ์แท้จริง!?!? ทักษิณ- สุรชัย เคลียร์ชัดสัมพันธ์ขั้นไหน ถึงช่วยกันได้ขนาดนี้ (มีคลิป)

เปิดสัมพันธ์แท้จริง!?!? ทักษิณ- สุรชัย เคลียร์ชัดสัมพันธ์ขั้นไหน ถึงช่วยกันได้ขนาดนี้ (มีคลิป)

Publish 2017-04-14 13:07:58

วันนี้ (14 เม.ย.60) รายการทีนิวส์ สด บึก จริง ได้นำเสนอข่าวเปิดความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างนายทักษิณและนายสุรชัย โดยผศ.นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวทีนิวส์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ฟังการให้สัมภาษณ์ของ นายสุรชัย เเซ่ด่าน ที่อ้างว่ารับเงินจากทักษิณ เพราะทักษิณไม่ได้ร่วมอุดมการณ์กับตนเอง พร้อมทั้งบอกว่าผู้ที่ช่วยดำเนินการดำเนินเรื่องขอพระราชทานอภัยโทษนั้นโดยอัยการท่านหนึ่ง 

 

นพ.ตุลย์ เปิดเผยว่า ย้อนกลับไปตอนที่ นายสุรชัย ถูกจำคุกในข้อหาหมิ่นพระบรมราชานุภาพมาตรา112 พร้อมกับนายสมยศ ซึ่งหากจำกันได้เมื่อหลายปีก่อนหน้านั้น คดีของนายสรุชัยมีความคล้ายคลึงกัน กับคดีของอากง ที่โดนมาตรา 112 โดยในตอนนั้นอากงถูกตัดสินว่าส่งข้อความหมิ่นประมาณผ่านทาง SMS ก่อนที่จนอากงท่านนี้จะถูกศาลสั่งจำคุกจนกระทั่งได้ตายในคุกในครั้งนั้น 

โดย นพ.ตุลย์ ยังกล่าวต่ออีกว่า ที่ต้องออกมาพูดเพราะไม่อยากให้เข้าใจผิด อยากให้นายสุรชัยเข้าใจว่า คนที่ช่วยให้พ้นจากคุกครั้งนี้ไม่ใช่คนฝ่ายนายทักษิณ แต่คือตัวคุณหมอที่ได้รับการประสานจากเลขาของคุณโคทม ให้เข้าช่วยเหลือในครั้งนี้แม้ว่าการยื่นมือเข้าช่วยเหลือในครั้งนี้ตนเองต้องโดนตำหนิว่าทำไมต้องเข้าไปช่วยเหลือ แต่ตนเองไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อากง2 ขึ้น เพราะถ้าหากนายสุรชัยไม่ได้รับการอภัยโทษในครั้งนั้นก็จะต้องตาย เพราะมีหลักฐานบางอย่างชี้ชัดว่าอธิบดีราชทัณในตอนนั้น ซึ่งคือเพื่อนของนายทักษิณ พยายามหาข้ออ้างโดนการอ้างถึงคดีอื่นๆ เช่น การชุมนุมประท้วงที่พัทยามาเป็นข้ออ้าง ตนจึงได้ติดต่อเพื่อช่วยประสานงานจนนายสุรชัยได้รับการพระราชทานอภัยโทษ

โดยในตอนท้าย นพ.ตุลย์ ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ไม่อยากให้ใครหมิ่นพระบรมราชานุภาพ และละเมิดมาตรา 112 อีก ในเมื่อได้รับการพระราชทานอภัยโทษให้แล้ว ก็ไม่อยากให้กระทำซ้ำอีก 
 
ชมคลิป