ลูกทุกคนจงดูเอาไว้?? วัยรุ่นสาวหัวใจงาม ถ่ายรูปเซลฟี่พร้อมกับข้อความสุดซึ้ง ลั่น!!ถึงพ่อจะติดเหล้า-สติไม่ค่อยดี!! แต่ไม่เคยอายที่มีพ่อแบบนี้

ลูกทุกคนจงดูเอาไว้?? วัยรุ่นสาวหัวใจงาม ถ่ายรูปเซลฟี่พร้อมกับข้อความสุดซึ้ง ลั่น!!ถึงพ่อจะติดเหล้า-สติไม่ค่อยดี!! แต่ไม่เคยอายที่มีพ่อแบบนี้

Publish 2017-04-16 16:14:03

เมื่อวันที่ 10 เมษา ได้มีเฟสบุ๊ค อันชลา ไชยสิงห์ ได้โพสต์รูปลงโซเชี่ยล ทำให้ชาวเน็ตแห่ชื่นชมถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหวด้วยความรักที่มีต่อพ่อและไม่อายที่มีพ่อแบบนี้น่าชื่นชมจริงๆครับ โดยระบุไว้ว่าไม่ว่าพ่อจะเป็นอย่างไงลูกก็จะรักพ่อเสมอลูก ไม่เคยอายที่มีพ่อแบบนี้ขอให้พ่อกับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมรักและเป็นห่วงพ่อมาก


โดยล่าสุดผู้ที่ใช้เฟซบุ๊คที่ชื่อว่า  อันชลา ไชยสิงห์ ก็ได้มีการออกมาขอบคุณถึงโลกโซเซี่ยลที่แห่ชื่นชมเธอกันยกใหญ่โดยระบุว่า ขอขอบคุณทุกท่านนะคะที่เป็นกำลังให้กวางกวางรักพ่อมากเพราะ
กวางเป็นเด็กกำพร้าพึ้งตามหาแม่เจอพ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่อายุได้1 ขวบ 3 เดือนพึ้งมาตามหาแม่เจอเมื่อตอนอายุ 21 ปีคะ 
เมื่อก่อนพ่อกวางสติดีทุกอย่างไม่พิการติดเหล้ามาก ใน 1 อาทิตย์ห
กวางได้ไปเรียนแค่ 2-3 วัน เพราะพ่อไม่มีตังให้ไปโรงเรียนไม่มีรถไปส่งมีเพื่อนล้อเด็กไม่มีแม่พ่อขี้เมาแต่นะตอนนี้พ่อกวางทั้งสติไม่ค่อยดีกินเหล้ามากมาล้มป่าวเป็นอำมพลึกครึ้งสีกอีกเมื่อก่อนอุ้มขี้อุ้มเยี้ยวทำทุกอย่างจนท้อแต่บำบำจนพ่อกับมาเดินได้แต่ไม่เหมือนเดิมพ่อกวางยุบนเขาไม่มีน้ำปะปาไม่มีไฟฟ้ายุกับน้องสาวพ่อและยายที่ป่วยพิการเหมือนกันส่วนกวางทำงานโรงงาน1 อาทิตย์จะขึ้นไปหา 1-2 ครั้ง
ซื้อของไปให้บางคนมองพ่อกวางสกปรกแบบโน้นแบบนี้แต่สำหรับกวางพ่อไม่ว่าจะเป็นไงก็จะรักพ่อและก็จะไม่ทิ้งท่านคะกวางขอสัญญา

โดยจากกรณีดังกล่าวนั้นก็ต่างพากันชื่นชมถึงความกตัญญูของเธอ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน