หนุ่มอัดคลิปโต้เถียงตำรวจยืนยันหนักแน่นผมไม่ผิด!! ใบขับขี่ก็ไม่แสดง ร้องถึงนายกฯให้มาตรวจสอบ สุดท้ายชาวเน็ตตอกกลับเงิบหนักเลยทีนี้!!(ชมคลิป)

Publish 2017-04-21 11:08:55

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ‎Manut Panee ได้แชร์คลิปวิดีโอขณะโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยใจความทราบได้ว่าผู้ที่ถ่ายคลิปขับรถอยู่เลนขวาแต่จะต้องเข้าซ้ายจึงต้องขับปาดหน้ารถคันอื่นๆเพื่อให้เข้าเลนซ้ายได้ โดยผู้ถ่ายคลิปอ้างว่าจังหวะนั้นรถติด และอยู่ในช่วงติดไฟแดงจึงไม่สามารถเข้าเลนซ้ายได้ทันจึงต้องขับเลนขวามาแล้วตีไฟเลี้ยวเข้าเลนซ้ายแทน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังยืนยันว่านี่ไม่ใช่วิธีการขับรถที่ถูกต้อง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความอธิบายคลิปว่า..."ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูการทำงานของคนพวกนี้ด้วยนะคับทำงานเพื่อประชาชนคับดักจับช่วงเวลาเช้าตอนรถติดๆกับช่วงเวลาเย็นๆตอนรถติดๆของทุกวันที่แยกนิคมลาดกระบังมีเกือบสิบคนคับจอมจับปากบอกทำเพื่อประชาชนมนุษย์เงินทำงานกันทั้งวันทั้งเดือนกว่าจะได้เงินแต่พวกมันมาดักกันแป๊บๆในช่วงเวลาผู้คนออกทำงานแล้วรถติดๆก็ได้เงินแล้วช่วยมาดูที่นะคับ (ท่านนายก) ว่าเวลานี้มันสมควรป่าวด่านก้อไม่ใช่"


และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่กล่าวตำหนิตัวผู้ที่ถ่ายคลิปเองเพราะไม่ทำตามกฏจราจรและยังไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจใบขับขี่ซึ่งเป็นสิทธิ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพึงกระทำได้


ชมคลิป

ขอบคุณ : ‎Manut Paneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน