ชาวเน็ตรุมประณาม!!! คลิปเพื่อนบ้านสุดชั่ว เตะเด็ก 2 ขวบ ล้มคว่ำ กระทืบน้าวัย 60 ซ้ำแบบไม่ยั้ง ขณะ 2 น้าหลานยืนดูพระจันทร์หน้าบ้าน (คลิป)

Publish 2017-04-24 14:48:16

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ส่งต่อกันอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  ‎Oatmdz Pamonwat ได้เผยคลิปจากกล้องวงจร ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า "เลวมาก ภัยใกล้ตัว ทำร้ายเด็ก 2 ขวบ และคนแก่อายุ 60 ปี เหตุการ์ณในคลิป เกิดขึ้นกับน้าเราเอง น้าเราพาหลานออกมายืนดูพระจันทร์ เพราะหลานอยากดู แล้ว คนบ้านตรงข้าม อยู่ๆก็เข้ามาเตะหลานเรา อายุแค่ 2 ขวบล้ม (เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้านของญาติเราเอง) โชคดีที่หัวไม่ฟาดพื้น น้าเราเลยพูดว่ามันว่า ทำเด็กทำไม ว่าแล้วมันก็เข้ามาทำร้ายตามที่เห็นในคลิป ทั้ง ต่อย เตะ กระทืบ จับหัวโขกกระแทกพื้น โชคดีที่พี่ชายเรากลับมาจากซื้อของกำลังจะเข้าบ้าน แล้วได้ยินเสียงตะโกนของน้าเรา เลยเข้าไปช่วยเหลือได้ทัน

 

 แต่ตอนนี้น้าเราก็มีอาการ คลื่นไส้และอ้วกอยู่ตลอดเวลา แต่เบื้องต้น CT scan แล้ว ไม่มีเลือดคั่งในสมอง แต่คุณหมอยังต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ไม่แน่ใจว่า คนที่ทำร้ายร่างกายน้าเรา จะมีอาการ เมายา หรือ มีอาการทางจิต อะไรรึเปล่า เพราะตำรวจยังไม่ได้ทำการตรวจ กลัวว่าเค้าจะถูกปล่อยตัวออกมาเร็ว แล้วเนื่องจากบ้านอยู่เยื้องๆกัน กลัวว่าจะเกิดเหตุการ์ณแบบนี้อีก
ตอนนี้กังวลการเป็นอยู่ต่อไปมากครับ
เหตุเกิดเมื่อ 22 เมษายน 2560 เวลาประมาณ 20:30 หมู่บ้าน ร่มเงาไม้ บางบัวทอง" 
 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามารุมประณามการกระทำของชายเพื่อนบ้านรายนี้กันจำนวนมาก 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : เฟซบุ๊ก Oatmdz Pamonwat ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม