ฟังอีกด้าน!!!เปิดปากผู้เป็นพ่อชี้แจง ปมลูกแฝด... 7ปีไม่ได้หายไปไหน.? ขอความเป็นธรรมถูกกระแสสังคมกดดันหนัก!?! (รายละเอียด)

Publish 2017-04-24 19:54:32

จากกรณีที่ได้มีการเผยแพร่ภาพทางสื่อโชเชียลเกี่ยวกับพ่อและญาติของเด็กแฝดหญิง น้องใบบัวและน้องใบตอง ที่มีการยื้อแย่งเด็กทั้ง 2 คนไปจากยายและป้าที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด โดยนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ และทนายความไปด้วย ทั้งนี้เด็กแฝดไม่เต็มใจที่จะไปอยู่กับพ่อที่ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน และร้องไห้ปริ่มขาดใจ ดูแล้วน่าเวทนาต่อผู้พบเห็น แต่สุดท้ายก็โดนพ่อแย่งเอาตัวขึ้นรถไปได้ ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวโดยทางเพจนั้นได้คุยกับทางพ่อของเด็ก โดยได้ระบุว่า...

พอดีคนรู้จักของฝ่ายพ่อที่เป็นลูกเพจควีนติดต่อมา ขอให้เพจให้ความเป็นธรรมกับฝั่งพ่อที่ถูกกระแสสังคมกดดันหนัก เมื่อสักครู่ทางควีนเลยได้มีโอกาสคุยกับคุณพ่อของน้องฝาแฝดและพี่ทนายวรยุทธ บุญวงศ์ใส เรียบร้อยแล้วค่ะ
เขาแจ้งว่าที่กระแสสังคมตำหนิว่าพวกเขาหายไปเจ็ดปีไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตั้งแต่แม่ของน้องเสียชีวิต พ่อก็พยายามขอลูกมาเลี้ยงเองตลอด แต่ทางยายก็ยื้อเพราะรักหลาน ห่วงหลาน จนเวลาล่วงเลยมาถึง 7 ปี ท้ายสุดพ่อเลยติดต่อพี่ทนายวรยุทธให้ดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งพี่ทนายก็เห็นใจยาย แต่มองว่าเพื่ออนาคตทางการศึกษาของเด็ก การไปอยู่กับพ่อน่าจะดีกว่า ยายก็ขอเวลาเพิ่มอีก 7 เดือนให้น้องจบป.1 ทางฝ่ายพ่อก็ตกลง


ซึ่งตอนนี้ถึงกำหนดแล้ว พ่อเขาเลยมารับตามนัด แต่ทางยายยังอาลัย ส่วนหลานก็รักยาย ก็ต้องร้องไห้เป็นปกติ ซึ่งพ่อยืนยันกับยายหลายครั้ง คิดถึงหลานเมื่อไหร่ก็แวะมาหาได้ มาเจอได้ตลอดไม่ได้กีดกัน แต่เขาก็รักลูกของเขาเช่นกัน อยากให้สังคมเห็นใจกันด้วยนะคะ ซึ่งวันเสาร์นี้พ่อและทนายจะออกรายการช่องคดีตีความ ช่องไทยวิชั่นค่ะ

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ