จริงเหรอ..ดวงนำทาง!!ใครจะเชื่อ ชีวิตคนชื่อธาริต ใช้โชคชะตาราศีเป็นเข็มทิศ แล้วปลายทางต่อจากนี้??

Publish 2017-04-25 08:00:39

             บุคคลในข่าว1-2วันนี้คงไม่มีใครที่จะกลับมาเป็นข่าว และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากระยะนี้เกินชื่อของนาย ธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หลังจากที่ปปช.มีมติว่านาย ธาริต ร่ำรวยผิดปกติ และในที่สุดนาย ธาริต ถูกไล่ออกจากราชการ จะมีสักกี่คนทราบบ้างว่า นาย ธาริตเป็นคนที่เชื่อเรื่องดวง หรือหมอดูเป็นอย่างมาก

             โดยนักข่าวประจำกระทรวงยุติธรรม หรือที่ติดตามทำข่าวนาย ธาริต สมัยดำรงตำแหน่งเป็นอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ จะรู้ดีว่านาย ธาริต สนใจศึกษาในศาสตร์ด้านโหราศาสตร์มานาน จนสามารถดูดวงตัวเองได้ ว่าดวงจะเป็นอย่างไรในอนาคต และความเชื่อเรื่องดวงของนาย ธาริต เชื่อขนาดเคยเปลี่ยนชื่อตัวเองจากเดิมที่ชื่อ เบญจ เป็น ธาริต มาแล้วตอนอายุ 35ปี ซึ่งเป็นการเปลี่ยนชื่อตามตำราโหราศาสตร์              โดยคำว่า ธาริต มีความหมายว่า ดำรงไว้ ทรงไว้ ค้ำจุน ซึ่งชื่อนี้ จะส่งผลให้ผู้ใช้ชื่อนี้ เป็นคนมีเพื่อนฝูงมาก บริวารมาก พูดจาน่าเชื่อถือ จะไปที่ไหนก็มีเพื่อนคบค้าสมาคมมากหน้าหลายตา และเป็นที่ชื่นชอบของเหล่ามหาชน  และตามหลักโหราศาสตร์ยังระบุต่อไปอีกว่า ชื่อนี้จะส่งผลให้เป็นคนมีอำนาจสามารถสั่งการบังคับใครก็ได้ เป็นที่น่าเกรงขามของคนทั่วไป มีพลังอำนาจทำให้คนอื่นกลัวได้เพียงเพราะเห็น

              แต่เมื่อมาถึงช่วงชีวิตณ.จุดนี้ของนาย ธาริต เพ็งดิษฐ์  นาย ธาริต กำลังเผชิญกับ ทั้งคดีความต่างๆ และคำสั่งอายัดทรัพย์ คำสั่งไล่ออกจากราชการ เรียกว่าทุกข์กำลังวนเวียนอยู่รอบตัวนาย ธาริต ซึ่งไม่ทราบได้ว่านาย ธาริต ได้ดูดวงตนเองหรือไม่ ว่าบ่วงกรรมต่างๆเหล่านี้จะส่งผลต่อชีวิตของนาย ธาริต  ต่อไปอย่างไรในอนาคต