โดนใจคนไทย !!! เจ เจตริน เดือด ขอฝากถึง แท็กซี่หื่นข่มขืน-ทำร้าย สาวบราซิล ประหารเถอะ เสื่อมเสียกันทั้งประเทศแล้ว

โดนใจคนไทย !!! "เจ เจตริน" เดือด ขอฝากถึง แท็กซี่หื่นข่มขืน-ทำร้าย สาวบราซิล "ประหาร"เถอะ เสื่อมเสียกันทั้งประเทศแล้ว

Publish 2017-04-26 15:24:17

วันที่ 26 เม.ย. 60 เมื่อช่วงเวลา 23.30 น.  ร.ต.อ.สมเกียรติ ศรีสังวาล รอง สว.สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านพลเมืองดีว่าพบหญิงสาวชาวต่างชาติถูกข่มขืนที่ บริเวณกลางทุ่งนา หมู่ 8 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี แล้วได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17

เบื้องต้นทราบว่า เหยื่อเป็นหญิงสาวชาวบราซิล อายุประมาณ 23 ปี โดยสภาพร่างกายนั้นพบการถูกทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการพูดคุยกับผู้เสียหายรายนี้ โดยได้ให้การว่า ตนเองได้นั่งเครื่องบินมาจากเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เวลา 10.30 น. แล้วมาลงที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 13.30 น. จากนั้นก็เดินเข้าไปที่ในโรงแรมแอร์พอร์ต แล้วเรียกแท็กซี่ สีเหลืองคาดเขียวให้มาส่งที่ ซอยทองหล่อ ขณะนั้นยังสามารถติดต่อกับเพื่อนชาวต่างชาติทางไลน์ที่รออยู่ที่ซอยทองหล่อได้ แต่พอนั่งรถแล้ว ก็ไม่สามารถติดต่อเพื่อนได้อีกเลย ซึ่งแท็กซี่คันดังกล่าวได้พาขับอ้อมออกทางชานเมือง จ.นครปฐม เข้าสู่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จนกระทั่งเลยเข้าเขตมาถึง กลางทุ่งนา ที่บริเวณ หมู่ 8 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งคนขับได้จอดรถ แล้วก็พยายามลวนลามปลุกปล้ำ ซึ่งตนก็พยายามขัดขืน จึงถูกทำร้ายร่างกายด้วยการถูกทุบตีอย่างหนัก จนกระทั่งจนหมดแรงและถูกคนร้ายลงมือกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็มาทิ้งตนที่จุดเกิดเหตุเป็นมาทุ่งนา แล้วหลบหนีไป จากนั้นก็มีชาวบ้านมาพบ แล้วพามาแจ้งความที่สภ.ทุ่งคอก ก่อนนำตัวพาไปส่ง รพ.คืบหน้า พล.ต.ต.สุคุณ พรมหมายน ผบก. ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เดินทางมาพร้อม พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ รอง ผบก. พ.ต.อ.สุเทพ ไพบูลย์ผล ผกก. สภ.สองพี่น้อง และ เจ้าหน้าที่วิทยาการสุพรรณบุรี เดินทางมาที่ รพ. เพื่อเข้าทำการสอบปากคำอย่างละเอียด งนี้จะได้ทำการสเก็ตทั้ภาพคนร้าย พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด โดยล่าสุดนั้นมีรายงานว่า สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว

ต่อมาบนเฟซบุ๊ก โต๊ะข่าว ร้องทุกข์ ได้โพสต์ แฉประวัติโชเฟอร์หื่นขยี้นางแบบสาวบราซิล ก่อคดีซ้ำซากมาแล้วอย่างน้อย 2 คดี ระบุว่า

นายค้ำคูณเจริญ ค้อนจัตุรัส ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ที่ก่อเหตุนางแบบสาวชาวบราซิล ภายหลังจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรผู้ต้องหา ก็ได้พบว่าในปี 2551 เคยถูกจับกุมในพื้นที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเรา ถูกจำคุกราว 4 ปี ต่อมาได้รับการปล่อยตัวออกมาในช่วงกลางปี 2555

 


หลังจากนั้นเพียง 6 เดือน ในวันที่ 9 มกราคม 2556 นายค้ำคูณเจริญ ได้ก่อเหตุข่มขืนผู้โดยสารชาวเมียนมาในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง และถูกตำรวจจับกุม กระทั่งกลับมาก่อเหตุกับผู้โดยสารชาวบราซิลอีกครั้ง
คดีที่เกิดขึ้น สะท้อนให้เห็นว่า ปัญหาการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมคนขับแท็กซี่ โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ไม่เคยได้รับการใส่ใจ ผู้โดยสารหญิงต้องเสี่ยงดวงเอาเองตามมีตามเกิด กระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ คมชัดลึก

ล่าสุด ดาราชื่อดัง เจ เจตริน ได้ออกมาโพสต์ความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า

ประหารเถอะ 
นี่มันทำลายทั้งชีวิตคนทั้งคน และ เสียชื่อเสียงประเทศ คนจะยิ่งเกลียดแท๊กซี่เข้าไปอีก แท๊กซี่ดีๆซวยไปด้วย

 

 

อ้างอิงข้อมูล เฟซบุ๊ก Jetrin Wattanasin


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน